🌺CẢM ƠN BA MẸ DÀNH SỰ YÊU THƯƠNG CHO APPLE PIE🌺!
⭐️Cuộc thi “Tháng tri ân – Trao gửi yêu thương” đã chính thức khép lại, Apple Pie xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới Quý Phụ huynh đã tích cực tham gia và chia sẻ những cảm nhận chân thật nhất dành cho Nhà trường.
🎀Đối với đội ngũ giáo viên, CBNV của hệ thống APK, những bài chia sẻ chân thành và ý nghĩa của các phụ huynh có giá trị hơn bất kỳ món quà nào. Đọc từng dòng chữ, những kỷ niệm về hành trình lớn khôn của các bé lại ùa về, càng xúc động hơn khi hành trình ấy, luôn có các bậc Phụ huynh dõi theo, nhìn nhận, thấu hiểu và đăt trọn niềm tin yêu cho Apple Pie.
🎉Một lần nữa, Hệ Thống trường mầm non Apple Pie xin gửi lời cám ơn đến toàn thể quý Phụ huynh luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh cùng nhà trường để tạo nên sự thành công ngày hôm nay.
💝Yên tâm rằng Apple Pie sẽ luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn và phát triển toàn diện cho các bé. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là giáo dục mà còn là tạo dựng những con người có giá trị, tử tế và có ý nghĩa cho xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.