07 NGÀY HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG APPLE PIE CƠ SỞ D6 
TRẢI NGHIỆM HẾT CỠ HÈ THÊM RỰC RỠ TẠI CƠ SỞ D6
07 NGÀY HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG APPLE PIE
Việc khởi đầu tìm kiếm một môi trường giáo dục phù hợp cho con lúc nào cũng đem đến cho Ba Mẹ thật nhiều câu hỏi và lo lắng:
Một ngày của con sẽ như thế nào? Con sẽ được học gì tại trường?
Môi trường sinh hoạt của con ra sao?
Bạn bè và thầy cô của con sẽ thương yêu con chứ?
Để giải đáp thắc mắc trên, Apple Pie mang đến cho gia đình và các bé cơ hội “Học thử 7 ngày miễn phí” bởi vì Apple Pie hiểu rằng Hạnh phúc là điều cảm nhận bằng trải nghiệm và trái tim. Tại đây, Ba Mẹ sẽ có cơ hội:
THAM QUAN và TRẢI NGHIỆM TRỰC TIẾP cơ sở vật chất, không gian học tập và vui chơi xanh mát, an lành, đầy sắc màu
QUAN SÁT các con được nâng niu, yêu thương và lớn khôn từng ngày trong vòng tay của Thầy Cô, Bạn bè
CẢM NHẬN niềm hạnh phúc của con thể hiện trên nụ cười và trong ánh mắt tại Apple Pie
Từ đó, Ba Mẹ có cái nhìn sâu sắc, có thời gian trải nghiệm để chọn ”Science Summer Camp – Trại hè khoa học” là nơi mang đến cho các em một mùa hè trọn vẹn, bổ ích, đầy yêu thương! Tại MỘT TUẦN HỌC THỬ này các con sẽ được TRẢI NGHIỆM những gì nhỉ?
Con được trải nghiệm là một học sinh Apple Pie thực thụ, tham gia các hoạt động thực tế tại lớp học hoặc các hoạt động dã ngoại đang diễn ra
Trải nghiệm các lớp ngôn ngữ, ngoại khoá như những giờ học tiếng Anh, chương trình phát triển các môn năng khiếu nghệ thuật như âm nhạc, võ thuật, Aerobic,…
Con sẽ có một tuần đầy ắp tiếng cười, được yêu thương và chở che trong vòng tay của các Cô, được làm quen thêm những người bạn mới để cùng nhau chia sẻ niềm vui trong trẻo thời thơ ấu
Con khám phá thế giới khoa học, kết hợp với các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất khi thỏa thích vui đùa trong không gian của nhà trường. Ở từng khoảnh khắc, con đều tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc được khám phá thế giới và tự do thể hiện bản thân.
Ba mẹ hãy nhanh tay Inbox Fanpage hoặc liên hệ qua Hotline Cơ sở D6 để bé có 7 ngày TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại APK ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.