CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2024 – 08 TUẦN KHÁM PHÁ SÀI GÒN XƯA CÙNG APPLE PIE!

Khám phá Sài Gòn xưa và học hỏi tại chương trình hè 2024 của Apple Pie Kindergarten. Trải nghiệm vui học song ngữ Anh – Việt, kích thích trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng giao tiếp. Đăng ký ngay để bé yêu có một mùa hè ý nghĩa!

Mùa hè rực rỡ đang đến gần, mang theo những ngày nghỉ ngơi vui vẻ và cơ hội tuyệt vời để các bé khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được mong muốn của quý phụ huynh trong việc tìm kiếm chương trình hè bổ ích và lý thú cho con em mình, Apple Pie Kindergarten hân hạnh giới thiệu chương trình hè “Sài Gòn – Ký Ức Mùa Hè”, hứa hẹn mang đến cho các bé một mùa hè đầy ắp kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

🧑‍🎓 Dành cho các bé từ 15 tháng – 5 tuổi

⏰ Thời gian: 01/06/2024 – 27/07/2024

📍 Địa điểm: Apple Pie Kindergartern chi nhánh quận 6, Tân Bình, quận 9.

Sài Gòn – Thành phố năng động, hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa những nét đẹp văn hóa truyền thống độc đáo – sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình khám phá và học hỏi của các bé trong mùa hè này với 8 tuần hè đầy ắp hoạt động thú vị. Chương trình hè “Sài Gòn – Ký Ức Mùa Hè” dành cho các bé từ 15 tháng – 5 tuổi tại Apple Pie Kindergarten hứa hẹn mang đến cho bé yêu những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Sài gòn xưa

Khám phá Sài Gòn xưa và nay

Chương trình hè “Sài Gòn – Ký Ức Mùa Hè” là một hành trình du hành độc đáo đưa các bé về với Sài Gòn xưa, nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống và những mảng màu lịch sử đầy ấn tượng.

Bé sẽ được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và những nét đặc sắc của Sài Gòn qua các hoạt động như tham quan di tích lịch sử Sài Gòn xưa, tìm hiểu về các phong tục tập quán Sài Gòn xưa, thưởng thức ẩm thực truyền thống. Bé sẽ được hóa thân thành những người Sài Gòn xưa, tham gia các trò chơi dân gian và trải nghiệm cuộc sống của ông bà ta ngày xưa.

Hơn Cả Một Chương Trình Hè, đây không chỉ đơn thuần là một chương trình hè, mà còn là cơ hội để các bé:

Vui học song ngữ Anh – Việt với các chủ đề Sài Gòn thân thương
Bé sẽ được học tiếng Anh và tiếng Việt một cách vui vẻ, tự nhiên qua các bài hát, câu chuyện, hoạt động thủ công và các trò chơi về Sài Gòn xưa. Bé sẽ có cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ và bạn bè bằng tiếng Anh, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo
Bé sẽ được tham gia các hoạt động nghệ thuật như vẽ tranh, tô màu, làm đồ thủ công,… với chủ đề Sài Gòn xưa, giúp bé phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Bé sẽ được tham gia các hoạt động khoa học thú vị giúp bé khám phá thế giới xung quanh một cách sinh động và hấp dẫn.

Phát triển kỹ năng giao tiếp, xã hội và ngôn ngữ:
Bé sẽ được tham gia các hoạt động tập thể như hát múa, nhảy, diễn kịch,… giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp và hòa đồng với bạn bè. Bé sẽ được rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ và thuyết trình.

Có thêm tình bạn đẹp và ký ức mùa hè đáng nhớ:
Bé sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều bạn mới trong chương trình hè. Bé sẽ có những trải nghiệm vui chơi và học tập thú vị cùng các bạn, tạo nên những kỷ ức mùa hè thật đẹp và đáng nhớ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi, Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến cho các bé một mùa hè thật ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy để Apple Pie Kindergarten đồng hành cùng bé trong hành trình khám phá Sài Gòn đầy thú vị này!

Liên hệ ngay với Apple Pie để đăng ký cho bé yêu tham dự khóa hè tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.