Khám Phá 10 Dự Án Cho Trẻ Mầm Non Hấp Dẫn và Bổ Ích tại Apple Pie Kindergarten

Tìm hiểu về 10 dự án cho trẻ mầm non độc đáo và bổ ích tại Apple Pie Kindergarten (APK). Các dự án này không chỉ giúp phát triển kỹ năng cho bé mà còn mang lại niềm vui và sự sáng tạo.

Có bao giờ Ba Mẹ cảm thấy “ganh tỵ” với khoảng thời gian tuổi thơ tươi đẹp của con; được tham gia vào dự án cho trẻ mầm non hấp dẫn, trải nghiệm và khám phá vô vàn những điều thú vị, kỳ diệu trong cuộc sống rộng mở này; mà trước đây, khi ở lứa tuổi của bé như bây giờ, chúng ta không có cơ hội được “va chạm”, tiếp xúc?

Và cũng vì thế, ngày nay, Phụ huynh không ngần ngại hay cảm thấy tiếc trong việc đầu tư vào những dự án cho trẻ mầm non tại APK, tạo điều kiện tốt nhất để các bé thoải mái, thỏa thích vui chơi, học tập; tiếp thêm cho con yêu có một hành trang đầy ắp những kiến thức bổ ích, hiểu biết, kỹ năng bước vào tương lai, có “sức đề kháng” tốt, vững vàng trước sự đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống, xã hội.

dự án cho trẻ mầm non

Apple Pie biết rằng: Ba Mẹ cho các con tham gia dự án cho trẻ mầm non tại APK, không chỉ mong muốn bé “ăn khỏe, ngủ ngon, chơi vui”; bên cạnh được yêu thương, chăm sóc chu đáo, mà còn mong muốn bé tiếp cận những chương trình giáo dục bổ ích, biết thêm nhiều điều hay, lẽ phải, ngoan ngoãn, được cô giáo dỗ dạy, chỉ bảo, hướng dẫn một cách khoa học, có chuyên môn giáo dục, phù hợp với lứa tuổi. Phần lớn, đấy là những công việc “ngoài khả năng” của Phụ huynh!

Chính vì điều đó, Apple Pie Kindergarten luôn không ngừng cố gắng làm những điều tốt nhất cho các bạn nhỏ trong từng dự án cho trẻ mầm non, để cảm thấy đi học không hề áp lực, nhàm chán; mà ngược lại, luôn thích thú, hào hứng mỗi ngày đến trường, như đang tham gia một cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày thông qua 10 dự án cho trẻ mầm non khác biệt, đa dạng và phong phú.

dự án cho trẻ mầm non

 

Dự án cho trẻ mầm non khám phá thiên nhiên:

Từ những cuộc hành trình khám phá tự nhiên, thiên nhiên bất tận, kỳ thú trong: “All about the leaves – Chiếc lá có gì thú vị?” của dự án mầm non tháng 09, “Sky and Space – Bầu trời và Không gian” vào dự án tháng 11.

Dự án cho trẻ mầm non khám phá các nguyên tố:

Còn với dự án cho trẻ mầm non “Ice castle – Lâu đài băng giá” trong tháng 12, Apple Pie sẽ đưa các bạn nhỏ “đặt chân” đến miền Bắc cực tuyết lạnh phủ quanh năm trắng xóa. Hay với dự án tháng 03 – “Trip to the rainforest – Chuyến du hành đến rừng nhiệt đới”, sẽ là cuộc chu du đến một nơi trái ngược hoàn toàn, không hề khắc nghiệt, buốt giá: có rừng xanh, cây cối tươi mát và đa dạng các loài sinh vật hơn.

Dự án “Magical Water – Sự kỳ diệu của nước” vào tháng 04 cũng đáng để các thiên thần nhí của chúng ta mong chờ một dịp lễ hội đặc sắc, mới lạ đến từ một quốc gia thân thuộc, gần gũi với Việt Nam.

dự án cho trẻ mầm non

Dự án cho trẻ mầm non tìm hiểu về cuộc sống xung quanh:

Để bé có nhiều góc nhìn về thế giới quan xung quanh, bên cạnh các dự án chủ đề thuộc lĩnh vực khoa học, tự nhiên, Apple Pie còn hướng mỗi bạn nhỏ tìm hiểu cuộc sống, môi trường xã hội, cộng đồng xung quanh đang cùng chung sống với bé.

Với dự án cho trẻ mầm non tháng 10 mang tên “Where is my house? – Nhà mình ở đâu?”, dự án tháng 01 “Happy TET – Tết hạnh phúc”; hay tìm tòi, khám phá và biết về những đặc điểm, cá tính, sở thích, khả năng của chính bản thân mình, ví dụ như: dự án tháng 09 “I am special – Tôi đặc biệt”, “My dream comes true – Hiện thực hóa ước mơ” thuộc dự án mầm non tháng 02.

dự án cho trẻ mầm non

Dự án cho trẻ mầm non khám phá thế giới:

Và cuối cùng, kết thúc năm học bằng một “chuyến đi xa có một – không – hai” trong dự án tháng 05: “Travel around the world – Du lịch vòng quanh thế giới”. Chắc chắn, xuyên suốt trong từng dự án sẽ có rất nhiều hoạt động từ thể chất, năng khiếu, đến trí tuệ, cảm quan, mang tinh thần của chủ đề tháng đó, để bé tha hồ vui chơi, học tập, xúng xính, nô nức tham gia đủ sự kiện, lễ hội nhiều màu sắc mà Apple Pie liên tục tổ chức dành riêng cho mình.

Đi học tại Apple Pie Kindergarten (APK) mà được “phiêu lưu”, “thong dong” khám phá từ dự án mầm non này đến dự án mầm non khác, từ “mảnh đất” của Ice Castle đến “vương quốc” của Magical Water, rồi từ “hành tinh” của Sky and Space đến “thế giới” của Travel around the world, thì ai cũng muốn ngày nào cũng tới trường, cùng với cô giáo và những người bạn đồng hành phải không nào?

Liên tục những cuộc “chinh phục” như thế, APK tin chắc rằng, bé sẽ chẳng cảm thấy mỏi mệt, mà sau hành trình 10 tháng chu du không ngừng nghỉ trên hải trình hấp dẫn này, bé sẽ lớn khôn hơn, “trưởng thành” hơn trước rất nhiều đó Ba Mẹ ạ. Cả nhà cùng chờ đón những câu chuyện bổ ích từ bé nhé!

dự án cho trẻ mầm non

Sau khi khám phá những dự án mầm non đầy màu sắc và bổ ích tại Apple Pie Kindergarten, nếu Ba Mẹ cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, các chương trình học, và những điều đặc biệt mà APK mang lại cho hành trình phát triển của bé, hãy ghé thăm Trang tuyển sinh của chúng tôi.

Tại đây, Ba Mẹ sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết để đảm bảo bé yêu của mình sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình giáo dục. Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng, nơi từng dự án cho trẻ mầm non không chỉ là bước đệm vững chắc cho tương lai mà còn là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và sự khám phá cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.