APK SCIENCE SUMMER CAMP – TỔNG KẾT MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI
Hội chợ khoa học “APK SCIENCE SUMMER CAMP 2023” đã diễn ra trong không khí đầy ắp niềm vui và phấn khởi.
Như Apple Pie dự đoán, các gian hàng thủ công “Do it Yourself” thu hút đông đảo các bé tham gia cùng Mẹ. Tại đây, Mẹ và bé cùng nhau tham gia vào việc làm nến thơm, tạo slime, pha chế nước rửa tay và trồng cây xanh.
Những hoạt động này không chỉ thú vị mà còn khuyến khích sự sáng tạo và hứng thú khi tự tay tạo nên những sản phẩm đáng yêu. Ngoài ra, bé còn được mang về những sản phẩm này, đó chính là món quà kỷ niệm đáng nhớ của mùa hè tại Apple Pie!
Ngoài ra, những khu trò chơi cảm giác mạnh và khám phá khoa học thú vị như khu đua xe tốc độ, nam châm kì diệu và lắp ráp LEGO lại cực kỳ thu hút Ba và các bé cùng đến tham gia. Những hoạt động này đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, khám phá và tìm hiểu sâu hơn về khoa học trong từng bé.
Không chỉ đơn thuần là một trại hè, APK SCIENCE SUMMER CAMP đã trở thành một hành trình học tập và khám phá đáng nhớ, giúp các bé phát triển kỹ năng, tự tin và yêu thích học tập. Mùa hè tại Apple Pie đã giúp các bé khám phá và thử thách bản thân với những điều mới, từ đó tạo nên những bước tiến lớn trong sự phát triển cá nhân.
Một lần nữa, Apple Pie xin cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng và gửi gắm Apple Pie là nơi đồng hành cùng bé tạo nên một mùa hè thật tuyệt vời! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu tại buổi tổng kết khóa hè và chúng ta sẽ cùng nhớ mãi những kỷ niệm tuyệt vời này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.