THÁNG 09, BÉ TÌM HIỂU BẢN THÂN VỚI DỰ ÁN “I AM SPECIAL! –  TÔI ĐẶC BIỆT!”

Suốt một tháng tất cả bạn nhỏ đã chăm chỉ, hăng say học tập, vui chơi, với 04 tuần đầu tiên của năm học mới, biết thêm muôn vàn những điều diệu kỳ, từ thân thuộc đến lạ lẫm, mới mẻ về thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta; dự án “All about the leaves – Chiếc lá có gì thú vị” đã biến không khí tại “mái nhà chung” Apple Pie trở nên tươi mát, trong lành và tràn trề sự sống.

Tiếp nối không khí học tập đang diễn ra vô cùng nhiệt huyết, sôi nổi của cô và trò Mầm non Apple Pie, xuyên suốt cả tháng 09 này, mọi “thần dân vương quốc Bánh Táo” sẽ cùng nhau bước vào một dự án hấp dẫn không kém và cũng rất thiết thực trong quá trình phát triển nhận thức cơ bản của bản thân. Đó chính là chuỗi tuần học liên tiếp về chủ đề “I am special – Tôi đặc biệt!”.

Khám phá và biết được: Mình là ai? Cơ thể của mình có những đặc điểm gì? Điều gì khiến bản thân mình trở nên khác biệt, nổi bật so với bạn bè hay mọi người xung quanh?… luôn là điều không chỉ trẻ con mà rất nhiều người lớn chúng ta vẫn luôn tìm đáp án trả lời. Để giúp các bạn nhỏ có những hiểu biết đơn giản, dễ hình dung nhất về cơ thể, ngoại hình lẫn sở thích, năng khiếu của chính mình, rất cần có sự dẫn dắt, gợi ý, tạo điều kiện,… của người lớn.

Biết được điều cần thiết và quan trọng đó, đặc biệt, trong lứa tuổi này, bé đã có nhiều định hình về thế giới quan theo cách hiểu và tư duy rất riêng, thường xuyên có trong đầu rất nhiều thắc mắc và không phải điều gì cũng có thể bộc lộ, thể hiện ra biên ngoài. Thế nên, các cô giáo Appke Pie sẽ là những người bạn, người đồng hành, “dẫn đường” để bé tìm kiếm những lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi “hóc búa” trên, vừa đúng “quỹ đạo”, không bị lệch lạc quá xa, mất kiểm soát để ảnh hưởng đến quá trình phát triển trí tuệ sau này.

Ba Mẹ có biết bé con nhà mình sắp được học những nội dung gì không? Apple Pie tiết lộ một chút cho cả nhà không phải tò mò nhiều nhé! Các bạn nhỏ sẽ tìm hiểu về các bộ phận, giác quan trên cơ thể, chức năng và cách bảo vệ chúng, sự khác nhau giữa bé và các bạn về nhiều đặc điểm, phương diện. Nghe có vẻ “lý thuyết trừu tượng” nhưng Phụ huynh yên tâm nhé, các tiết học sẽ được các cô triển khai sinh động, hấp dẫn, đa dạng hình thức, để bé tiếp thu hiệu quả, nhanh chóng, nhớ lâu, nhớ kỹ hơn, thích thú trong từng buổi, từng giờ. Ví dụ như: tạo hình gương mặt trên bánh sandwich, soi sương, vẽ gương mặt qua kính,… giáo cụ, đồ dùng hỗ trợ học tập, vui chơi đều hữu ích, dễ tìm kiếm, sử dụng, Ba Mẹ cũng có thể cho con yêu luyện tập, tự học khi ở nhà để bé thực hiện tốt hơn, giỏi hơn.

Đầu tháng 09, tại Apple Pie còn diễn ra một sự kiện ý nghĩa, đáng mong chờ. Đó chính là Ngày Khai giảng 05/09 – Welcome back to School tưng bừng, rộn ràng, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ sẽ mang đến cho bé và quý Phụ huynh. Song song đó, trong mỗi ngày trẻ đến trường, vẫn là những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn các món phong phú, đầy đủ chất và cho bé học tập, sinh hoạt điều độ về giấc ngủ, rèn luyện thể chất, năng khiếu cũng như vệ sinh, an toàn sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh.

Nào cùng Apple Pie hứng khởi, “sắm” cho mình tràn trề nguồn năng lượng tích cực để băng qua một tháng mới nhiều niềm vui và gặt hái vô vàn bài học hay, phút giây tuyệt vời nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published.