10 DỰ ÁN HẤP DẪN VÀ BỔ ÍCH ĐANG CHỜ ĐỢI BÉ CHINH PHỤC TRONG NĂM HỌC NÀY!

Có bao giờ Ba Mẹ cảm thấy “ganh tỵ” với khoảng thời gian tuổi thơ tươi đẹp của con; được tham gia, trải nghiệm và biết vô vàn những điều thú vị, kỳ diệu trong cuộc sống rộng mở này; mà trước đây, khi ở lứa tuổi của bé như bây giờ, chúng ta không có cơ hội được “va chạm”, tiếp xúc?

Và cũng vì thế, ngày nay, Phụ huynh không ngần ngại hay cảm thấy tiếc trong việc đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất để các bé thoải mái, thỏa thích vui chơi, học tập; tiếp thêm cho con yêu có một hành trang đầy ắp những kiến thức, hiểu biết, kỹ năng bước vào tương lai, có “sức đề kháng” tốt, vững vàng trước sự đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống, xã hội.

Apple Pie biết rằng: Ba Mẹ cho các con đi học mầm non, mẫu giáo, không chỉ mong muốn bé “ăn khỏe, ngủ ngon, chơi vui”; bên cạnh được yêu thương, chăm sóc chu đáo, mà còn biết thêm nhiều điều hay, lẽ phải, ngoan ngoãn, được cô giáo dỗ dạy, chỉ bảo, hướng dẫn một cách khoa học, có chuyên môn giáo dục, phù hợp với lứa tuổi. Phần lớn, đấy là những công việc “ngoài khả năng” của Phụ huynh!

Chính vì điều đó, Apple Pie luôn không ngừng cố gắng làm những điều tốt nhất cho các bạn nhỏ, để cảm thấy đi học không hề áp lực, nhàm chán; mà ngược lại, luôn thích thú, hào hứng mỗi ngày đến trường. Thông qua 10 dự án khác biệt, đa dạng và phong phú. Từ những cuộc hành trình khám phá tự nhiên, thiên nhiên bất tận, kỳ thú trong: “All about the leaves – Chiếc lá có gì thú vị?” của tháng 09, “Sky and Space – Bầu trời và Không gian” vào tháng 11.

 

Còn với dự án “Ice castle – Lâu đài băng giá” trong tháng 12, Apple Pie sẽ đưa các bạn nhỏ “đặt chân” đến miền Bắc cực tuyết lạnh phủ quanh năm trắng xóa. Hay với dự án tháng 03 – “Trip to the rainforest – Chuyến du hành đến rừng nhiệt đới”, sẽ là cuộc chu du đến một nơi trái ngược hoàn toàn, không hề khắc nghiệt, buốt giá: có rừng xanh, cây cối tươi mát và đa dạng các loài sinh vật hơn. Dự án “Magical Water – Sự kỳ diệu của nước” vào tháng 04 cũng đáng để các thiên thần nhí của chúng ta mong chờ một dịp lễ hội đặc sắc, mới lạ đến từ một quốc gia thân thuộc, gần gũi với Việt Nam.

Để bé có nhiều góc nhìn về thế giới quan xung quanh, bên cạnh các dự án chủ đề thuộc lĩnh vực khoa học, tự nhiên, Apple Pie còn hướng mỗi bạn nhỏ tìm hiểu cuộc sống, môi trường xã hội, cộng đồng xung quanh đang cùng chung sống với bé. Với dự án tháng 10 mang tên “Where is my house? – Nhà mình ở đâu?”, dự án tháng 01 “Happy TET – Tết hạnh phúc”; hay tìm tòi, khám phá và biết về những đặc điểm, cá tính, sở thích, khả năng của chính bản thân mình, ví dụ như: dự án tháng 09 “I am special – Tôi đặc biệt”, “My dream comes true – Hiện thực hóa ước mơ” thuộc dự án tháng 02.

Và cuối cùng, kết thúc năm học bằng một “chuyến đi xa có một – không – hai” trong tháng 05: “Travel around the world – Du lịch vòng quanh thế giới”. Chắc chắn, xuyên suốt trong từng dự án sẽ có rất nhiều hoạt động từ thể chất, năng khiếu, đến trí tuệ, cảm quan, mang tinh thần của chủ đề tháng đó, để bé tha hồ vui chơi, học tập, xúng xính, nô nức tham gia đủ sự kiện, lễ hội nhiều màu sắc mà Apple Pie liên tục tổ chức dành riêng cho mình.

Đi học mà được “phiêu lưu”, “thong dong” đặt chân tới hết “mảnh đất”, “vương quốc” này đến “hành tinh”, “thế giới” khác như thế thì ai cũng muốn ngày nào cũng tới trường, cùng với cô giáo và những người bạn đồng hành phải không nào? Liên tục những cuộc “chinh phục” như thế, Apple Pie tin chắc rằng, bé sẽ chẳng cảm thấy mỏi mệt hay nản lòng, mà sau hành trình 10 tháng chu du không ngừng nghỉ trên hải trình hấp dẫn này, bé sẽ lớn khôn hơn, “trưởng thành” hơn trước rất nhiều đó Ba Mẹ ạ. Cả nhà cùng chờ bé nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.