BÉ “LÀM BẠN” CÙNG VŨ TRỤ QUA DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 11: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN”

Vũ trụ bao la từ lâu đã trở thành “tâm điểm” của nhiều bạn nhỏ, luôn là nguồn kiến thức vô tận để trẻ tìm tòi và học hỏi. Đặc biệt đối với lứa tuổi mầm non khi sự tò mò, thắc mắc với thế giới xung quanh là không ngừng, ngày một được nâng cao. Những sự vật, hiện tượng càng gần gũi , thân thiện, trẻ sẽ càng dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức được sâu và lâu hơn. Do đó, cùng với dự án học tập tháng 11 lần này với chủ đề: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN”, các “phi hành gia nhí” sẽ được tự do, thỏa sức bay vào một “vũ trụ Apple Pie” hoàn toàn khác lạ, mà có lẽ chưa bao giờ các bé có cơ hội được khám phá hay trải nghiệm qua.

Để khởi động cho dự án, vào 02 tuần đầu tiên, các “phi hành gia nhí” sẽ được tìm hiểu các khái niệm cơ bản, những sự vật, hiện tượng liên quan đến bầu trời, không gian và vũ trụ. Bé cùng nhau khám phá tên gọi, hình dạng và những đặc điểm khác biệt giữa các hành tinh, giúp bé ghi nhớ chính xác thứ tự các hành tinh trong hệ Mặt trời.

Không chỉ được tìm hiểu, trong 02 tuần cuối của dự án, các “phi hành gia nhí” sẽ gặp phải một “bất lợi” nho nhỏ khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “ Sẽ ra sao nếu các hành tinh biến mất?”. Quả thực, đây là một câu hỏi khá “khó nuốt” đối với các “phi hành gia”, nhưng lại vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy thì Ba Mẹ hãy chờ xem, với câu hỏi “khó nhằn” này, Apple Pie sẽ cùng các bé yêu đi tìm lời giải đáp như thế nào bằng những bài học, hoạt động không hề “khô khan” mà lại rất thú vị, bổ ích.

Đặc biệt, trong tháng 11 này, các “Táo nhí” sẽ được một ngày bước ra khỏi “thế giới Apple Pie” đến với một “mảnh đất mới lạ” qua chuyến dã ngoại đầu tiên trong năm học 2020-2021. Đây cũng sẽ là dịp đưa các bạn nhỏ đến gần hơi với sự hội nhập cùng thế giới xung quanh trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu “Yêu thương – Tôn trọng – Hạnh phúc”. Chắc hẳn nói đến đây, bé yêu nào cũng đang rất háo hứng và nóng lòng muốn biết điểm đến nào mà thú vị đến thế. Hãy cùng Apple Pie đếm từng ngày cho sự kiện lần này nhé!

Apple Pie tin rằng, với 04 tuần ngắn ngủi của dự án tháng 11: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN” sẽ phần nào giúp các “thiên thần nhỏ” duy trì được niềm đam mê khám phá thế giới bất tận và học tập suốt cuộc đời con trẻ. Hãy trao cho con yêu cơ hội được thỏa trí tưởng tượng tuy “bé con” nhưng lại phong phú hơn bất kỳ ai về vũ trụ huyền bí, để nuôi dưỡng những giấc mơ bay vào “vũ trụ trẻ thơ” Ba Mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.