CÙNG THEO CHÂN APPLE PIE KHÁM PHÁ “VŨ TRỤ JP WORLD” ĐẦY NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Học tập từ thực tế, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh luôn là phương châm giáo dục theo đúng tinh thần mà Apple Pie Kindergarten hướng đến. Xuất phát từ phương châm này và với mong muốn mang đến cho các bé cơ hội được trải nghiệm, khám phá không gian, vũ trụ; từ đó giúp bé có cái nhìn tổng quan nhất về dự án học tập tháng 11: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN”, vào ngày Thứ Sáu 13/11//2020 vừa qua, Apple Pie đã tổ chức chuyến dã ngoại đầu tiên trong năm học 2020-2021 tại Khu giáo dục giải trí tương tác JP World, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức. Với không gian mang tính công nghệ và sáng tạo cao, JP World được đánh giá là địa điểm vui chơi lý tưởng cho các bạn nhỏ trong chuỗi hoạt động dã ngoại năm học 2020-2021.

Với hơn 25 trò chơi kích thích khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện các giác quan và tăng cường tinh thần đồng đội, Apple Pie đã đồng hành cùng JP World mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, vượt bậc dưới hình thức “học mà chơi” trong chuyến dã ngoại lần này:

1. Thế giới song song: Với hiệu ứng không gian 360 độ kết hợp với chủ đề “Hệ Mặt Trời” sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

2. Khu vận động phức hợp, bao gồm: Bản đồ mơ ước, Lắp ráp thông minh, Cầu trượt cảm xúc, Vui cùng thiên nhiên,…

3. Sân khấu Hologram: Tại JP World, sân khấu Hologram là siêu phẩm Holographic Stage – phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh với các phần trình diễn như múa tương tác, nhảy ảo ảnh, hát kết hợp và vô vàn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Không chỉ được vận động hết sức mình cùng những trò chơi hấp dẫn, các bạn nhỏ còn mang về cho mình thêm nhiều bài học, kiến thức vô cùng bổ ích, ý nghĩa trong tuần thứ 02 của dự án học tập tháng 11. Bên cạnh đó, thông qua những buổi học tập thực tế, bé yêu sẽ có thêm cơ hội để giao lưu, kết bạn, chia sẻ những điều thú vị mà bản thân quan sát được và tự trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết như hợp tác, chủ động,… để hội nhập trong tương lai.

“Hôm nay con đi chơi vui lắm ạ. Con được tận mắt nhìn thấy hệ Mặt trời khổng lồ” – “Sáng nay con đã đến trường rất sớm để chuẩn bị đi chơi cùng cô và các bạn. Con rất thích những chuyến đi như vậy, con được vui chơi thoải mái”

Đó chính là những lời chia sẻ ngây thơ và vô cùng đáng yêu của các “thành viên nhí” trong “Đại gia đình Bánh Táo”. Đây chính là động lực để Apple Pie cố gắng và nỗ lực từng ngày mang tới cho các con thật nhiều những trải nghiệm vui chơi ý nghĩa nhất. Apple Pie mong rằng, qua chuyến dã ngoại lần này, các bé yêu đã gắn bó hơn với thầy cô, bạn bè và “thu thập” thêm cho mình vô vàn những kỷ niệm thật khó quên trong quãng đời đi học tại “mái nhà thứ hai” Apple Pie thân thương nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.