NUÔI DƯỠNG GIẤC MƠ BAY VÀO VŨ TRỤ CÙNG APPLE PIE QUA DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 11: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN”

Sau dự án học tập tháng 10 giúp bé hiểu thêm về “mái ấm đầu tiên” của mình, Apple Pie tiếp tục đưa các “thiên thần tí hon” bay vào không gian, vũ trụ bao la, rộng lớn, chào đón tháng 11 đầy may mắn bằng hàng loạt các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích với chủ đề hoàn toàn mới mẻ đối với các bạn nhỏ: “SKY AND SPACE – BẦU TRỜI VÀ KHÔNG GIAN”.

Khám phá vũ trụ luôn là một sự tò mò lớn đối với con trẻ. Trải qua 04 tuần đầy cảm xúc của dự án tháng 11 tạo Apple Pie, các bé yêu đã được trao cơ hội học hỏi, thực hành, trải nghiệm về không gian và những sự vật, sự việc có liên quan, nào là về các hành tinh, ngôi sao, về hệ Mặt trời và cả những chú phi hành gia “vĩ đại”. Trẻ học tập, kết hợp cùng vui chơi thông qua những sản phẩm thủ công, các câu chuyện, bài hát và các trò chơi vô cùng thú vị mà đội ngũ Giáo viên APK đã tâm huyết xây dựng nên.

Mở đầu cho dự án lần này là một buổi học tổng quan nhằm giúp các bé tìm hiểu và làm quen với một số hành tinh quen thuộc thông qua tên gọi, hình dạng và đặc điểm đặc trưng như Mặt Trời, Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Mộc… Chỉ với một buổi cơ bản tìm hiểu về thiên văn, Apple Pie hy vọng đã mang đến cho các con những trải nghiệm mới, từ đó khơi gợi tiềm năng, trí tuệ về khoa học, nâng cao sự tò mò khám phá về không gian và các hiện tượng khoa học.

Vào tuần tiếp theo, các thành viên nhí đã cùng nhau khám phá vũ trụ qua “lăng kính trẻ thơ” và tự tay mình vẽ nên Hệ Mặt Trời khổng lồ từ chính các nguyên liệu đơn giản, gần gũi và thân thiện với môi trường.  Các hoạt động không chỉ mang đến cho các bé yêu sự hứng thú trong các tiết học thủ công, nghệ thuật sáng tạo, mà còn giúp rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của đôi tay, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn của con yêu.

Và ở tuần cuối cùng, “Đại gia đình Bánh Táo” đã cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Sẽ ra sao nếu các hành tinh biến mất?”  bằng những bài học, hoạt động không hề “khô khan” mà lại rất thú vị, bổ ích. Bên cạnh đó, các cô còn cùng các bạn nhỏ sáng tạo ra nhiều trò chơi cực thú vị như hóa trang thành phi hành gia nhí, chế tạo con tàu vũ trụ,… Trong thoáng chốc, cả “vũ trụ nhân tạo Apple Pie” bỗng nhiên thu bé lại, trở nên rực rỡ hơn rất nhiều qua tuần học thứ 04 của dự án.

Thông qua dự án học tập tháng 11, Apple Pie tin rằng, các “Táo nhí” đã bước sang một chân trời mới, đầy ắp những kiến thức xoay quanh chủ đề bầu trời và không gian. Khép lại tháng 11 với nhiều điều bất ngờ và thú vị, hãy cùng Nhà Táo đón chờ tháng 12 đầy những điều lý thú đang đón chờ các “thành viên nhí”, Ba Mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.