CẢM NHẬN MỘT MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VÀ AN LÀNH TẠI APPLE PIE QUA DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 12: “ICE CASTLE – LÂU ĐÀI BĂNG GIÁ”

Nếu như mùa xuân là khúc dạo đầu trong bốn mùa, mở màn cho một năm mới tràn đầy những điều may mắn, hạnh phúc thì mùa đông lại đánh dấu sự kết thúc cho vòng tuần hoàn ấy. Tuy rằng, đối với những mùa khác trong năm, mùa đông có lẽ là bức trang kém tươi sáng nhất, nhưng cũng có những nét hấp dẫn riêng không thể trộn lẫn với bất kì mùa nào, để lại trong lòng người vô vàn những ấn tượng và cảm xúc khó phai.

Nhằm giúp các bé cảm nhận được một mùa đông ấm áp và bình yên, ẩn chứa sức sống tiềm tàng, cũng như để khiến cho cuộc phiêu lưu của các bạn nhỏ đến “vương quốc Bánh Táo” thêm phần hấp dẫn vào thời điểm cuối năm, Apple Pie chào đón các “Táo nhí” cùng nhau bước vào tòa lâu dài mùa đông nguy nga, tráng lệ và đầy ắp những điều huyền bí, bất ngờ đang đón chờ qua dự án học tập tháng 12 với chủ đề: “ICE CASTLE – LÂU ĐÀI BĂNG GIÁ”.

“Cuộc sống ở Bắc Cực” sẽ là tâm điểm khám phá đầu tiên của các thành viên “tí hon”. Cùng những bài học, hoạt động thú vị do chính tay các cô chuẩn bị, các con sẽ cùng nhau tìm hiểu cuộc sống khắc nghiệt trên Bắc Cực; đâu là những loài động vật, thực vật đang tồn tại, sinh sống và các hiện tượng thiên nhiên xảy ra trên khu vực này. Ba Mẹ hãy cùng theo chân “Đại gia đình Bánh Táo” trải nghiệm một ngày tại Bắc Cực và thỏa sức vẫy vùng trong cái lạnh giá đặc trưng của “mảnh đất băng giá”.

Không chỉ được học về kiến thức đời sống, khoa học, các “Táo nhí” còn được “thăng hoa” cùng nghệ thuật cùng loại hình trượt băng nghệ thuật đầy tính uyển chuyển, sáng tạo. Trượt băng là môn thể thao nghệ thuật mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như vóc dáng. Điều đặc biệt hơn, trượt băng còn là bộ môn mang đậm tính nghệ thuật tôn lên nét đẹp tinh tế của người chơi. Vì những lẽ đó, Apple Pie quyết định đưa loại hình này vào trong dự án giảng dạy tháng 12 nhằm giúp các bé bước đầu tiếp xúc với nghệ thuật, phát triển năng lực nghệ thuật của bản thân.

“Làm sao để luôn khỏe mạnh khi thời tiết thay đổi?” là chủ đề cuối cùng khép lại dự án tháng 12. Thông qua nhiều kiến thức bổ ích, đáng nhớ, trẻ sẽ học được cách bảo vệ bản thân, khả năng thích nghi với môi trường thay đổi, đặc biệt là trong giai đoạn tiết trời trở lạnh. Ba Mẹ hãy phối hợp cùng Apple Pie củng cố thêm hệ miễn dịch cho bé ngay khi ở nhà, tăng cường thêm các hoạt động thể chất, bồi dưỡng sức khỏe cho bé trong thời điểm “nhạy cảm” này.

Các bạn nhỏ Nhà Táo ơi, một mùa đông lạnh giá đang gõ cửa từng nhà rồi đấy. Hãy cùng “Đại gia đình Bánh Táo” học thật ngoan, chơi thật vui và trải nghiệm thật nhiều những điều thú vị trong dự án tháng 12 mang tên “ICE CASTLE – LÂU ĐÀI BĂNG GIÁ” dưới “mái nhà chung” Apple Pie thân thương này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.