KHÁM PHÁ RỪNG NHIỆT ĐỚI CÙNG CÁC NHÀ THÁM HIỂM TÍ HON QUA DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 03: “TRIP TO THE RAINFOREST – CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN RỪNG NHIỆT ĐỚI”

Trải qua 01 tháng “nghỉ xả hơi”, rời xa “mái nhà thứ hai” thân thương, chắc hẳn bạn nhỏ nào cũng nôn nao, hào hứng quay trở lại “ngôi nhà chung” Apple Pie với bao điều lý thú, hấp dẫn đang đón chờ phía trước. Hiểu được điều đó và với mong muốn đón chào các “thiên thần nhí” quay trở lại trường vào một ngày đầu năm mới vui tươi, cũng như tạo không khí, niềm phấn khởi cho một tháng học tập hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời, Apple Pie đã tâm huyết xây dựng nên dự án tháng 03 với chủ đề: “TRIP TO THE RAINFOREST – CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN RỪNG NHIỆT ĐỚI”.

Với 03 chủ đề trải dài suốt 05 tuần học, các bạn nhỏ sẽ được hóa thân, trở thành “nhà thám hiểm” tí hon, tài ba, thông thái, cùng cô và các bạn khám phá môi trường rừng nhiệt đới vô vàn những điều bí ẩn, thú vị mà có lẽ, từ trước tới nay, các bé chỉ có cơ hội được tìm hiểu qua sách báo, màn ảnh nhỏ. Với phương châm dạy học lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế, Apple Pie tin rằng, với những bài học được lồng ghép trong dự án sẽ mang đến cho bé một tháng học tập khó quên, thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích, quý giá.

Mở đầu dự án, vào tuần đầu tiên và tuần thứ hai của tháng, “vương quốc Apple Pie” sẽ được hô biến trở thành một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ, mà ẩn chứa trong đó là vô số những điều kỳ bí khác đang đợi các bạn nhỏ tìm hiểu, như khám phá các tầng lá, khám phá các loài bò sát và dây leo,… Không chỉ thế, thông qua những bài học cơ bản, các bé sẽ hiểu được những giá trị sâu xa về tầm quan trọng của rừng nhiệt đới đối với thiên nhiên: Mặc dù chỉ chiếm 2% trên tổng diện tích nhưng rừng nhiệt đới lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến “sức khỏe” của Trái Đất.

Khép lại tháng 03 vui tươi cùng chủ đề tuần 03 và 04 của dự án: Bé hiểu được quy luật thay đổi thời tiết của miền nhiệt đới; Những nguyên nhân và hiệu tượng biến đổi khí hậu chủ yếu. Apple Pie tin rằng, các bé yêu sẽ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều khi được học hỏi về một chủ đề mới lạ nhưng không kém phần thú vị, bổ ích. Hiểu được quy luật thay đổi thời tiết cũng sẽ giúp các bé hình dung được cách bảo vệ môi trường xanh, sạch và đẹp.

Với những chủ đề, hoạt động hấp dẫn trong dự án học tập lần này, có phải các “mầm non” thân yêu của Apple Pie đang rất nôn nao để mau mau đến lớp tham gia cùng cô và các bạn đúng không nào? Không chỉ riêng tháng 03, Apple Pie luôn cố gắng hết mình để mỗi ngày đến trường của các “Táo nhí” đều là một ngày trọn vẹn cả về kiến thức lẫn cảm xúc. Vì vậy, hãy cùng đón chờ xem, Apple Pie sẽ đồng hành cùng Ba Mẹ như thế nào trong công cuộc biến những năm tháng đầu tiên cắp sách đến trường của bé yêu trở thành cuộc hành trình đáng nhớ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.