BÉ YÊU HỌC MÀ CHƠI QUA DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 04: “MAGICAL WATER – SỰ KỲ DIỆU CỦA NƯỚC”

Có một điều không thể phủ nhận rằng, nước luôn là niềm cảm hứng vô tận của các bạn nhỏ, bạn nhỏ nào cũng vô cùng thích thú, say mê khi được tiếp xúc, vui đùa cùng nước. Trong đời sống, có lẽ các bé chỉ biết đến các công dụng phổ biến của nước trong sinh hoạt thường ngày. Nhưng với dự án học tập tháng 04 lần này: “MAGICAL WATER – SỰ KỲ DIỆU CỦA NƯỚC”, Apple Pie sẽ mang đến cho các “thành viên nhí nhà Táo” cơ hội được trải nghiệm một “thế giới mới” về nước, khám phá sự kỳ diệu ngay chính trong điều quen thuộc nhất.

“Tìm hiểu vòng tuần hoàn của nước” sẽ là chủ đề đầu tiên mà Apple Pie xây dựng trong suốt 02 tuần đầu. Cùng với giáo án, chương trình học thú vị, hấp dẫn, các con bước đầu được tiếp xúc với các khái niệm, hiện tượng đơn giản như sự chìm – nổi, dòng chảy – đường đi của nước từ cao đến thấp,… và thỏa thích “sắm vai” vào những “nhà khoa học nhí” khi tham gia vào các thí nghiệm khoa học. Quả thật rất thích đúng không nào?

Ở tuần tiếp theo, trẻ được học cách bảo vệ nguồn nước sao cho đúng cách nhất, tiết kiệm nước một cách thông minh. Dạy trẻ bảo vệ nguồn nước là một phần trong giáo dục kỹ năng cho trẻ, vì thế Ba Mẹ hãy cùng Apple Pie bắt đầu từ những việc đơn giản nhất. Hãy chia sẻ với một cách nhẹ nhàng và thực hành nhiều lần cùng con để trẻ hình thành thói quen tốt mà không bao giờ cảm thấy mình bị ép buộc.

Và chắc hẳn rằng, vào tuần cuối tháng 04, một sự kiện lễ hội té nước hoành tráng – Songkran sẽ diễn ra ngay tại APK sẽ mang đến cho các bé yêu thật nhiều những ấn tượng sâu sắc, cảm xúc tuyệt vời. Các bạn nhỏ không chỉ được thỏa mãn nhu cầu vui chơi mà còn được rèn luyện khả năng tập trung, chú ý quan sát, các kỹ năng vận động tinh, sự nhanh nhẹn, linh hoạt và kỹ năng an toàn khi chơi với nước.

Là một môi trường giáo dục chất lượng, thân thiện, Apple Pie tin rằng, với dự án học tập tháng 04: “MAGICAL WATER – SỰ KỲ DIỆU CỦA NƯỚC” sẽ mang đến cho các con những hoạt động trải nghiệm chuẩn mực, giúp mỗi ngày đến trường của các “thiên thần nhí” luôn tràn ngập trong niềm vui và những điều mới mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.