CHUYẾN HÀNH TRÌNH NĂM CHÂU QUA DỰ ÁN HỌC TẬP CUỐI CÙNG TRONG NĂM HỌC 2020-2021: “TRAVEL AROUND THE WORLD – DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI”

Chỉ vỏn vẹn 01 tháng nữa, năm học 2020 – 2021 sẽ khép lại với biết bao trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm đáng nhớ của các bạn nhỏ dưới “mái nhà thứ hai” thân thương Apple Pie. Trải qua 10 dự án học tập bổ ích, chắc hẳn rằng, các “Táo nhí” đã mang về thêm cho bản thân mình vô vàn những bài học ý nghĩa – là chất xúc tác nuôi dưỡng thêm nguồn kiến thức “trẻ thơ” vô tận.

Xuyên suốt theo đuổi giá trị cốt lõi: “Yêu thương – Tôn trọng – Hạnh phúc”, trong suốt một năm học vừa qua, Apple Pie luôn không ngừng xây dựng, tổ chức nhiều chương trình học hấp dẫn, những hoạt động ngoại khóa thú vị để các bé được tự do khám phá, học hỏi, mang về những trải nghiệm thực tế cho bản thân. Dự án tháng 05 lần này cũng không ngoại lệ với 04 chủ điểm của 04 tuần sẽ hô biến Apple Pie trở thành một “chuyến xe du lịch” khổng lồ, đưa các bạn nhỏ đi vòng quanh khắp năm châu, mở mang tầm mắt trước thế giới bao la, rộng lớn.

 Cụm từ “Du lịch” chắc có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nhỏ khi xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí, vui chơi của nhiều gia đình ngày càng nâng cao. Vì thế, ngay từ khi còn bé, các con đã được đặt chân đến nhiều địa điểm, chiêm ngưỡng thiên nhiên xung quanh bằng tất cả các giác quan, cảm nhận chúng hoàn toàn khác lạ so với không gian căn nhà mình đang sinh sống.

Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý đó, Trong dự án học tập lần này với tên gọi: “TRAVEL AROUND THE WORLD – DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI”, các bé sẽ được tham gia trải nghiệm những chủ đề khác nhau qua từng tuần. Nào là, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, kỳ quan thế giới; các phương tiện di chuyển khi đi du lịch và tìm hiểu cẩm nang, cách lên kế hoạch và chuẩn bị cho một chuyến du lịch trọn vẹn.

Thông qua các hoạt động được xây dựng qua các tuần, APK tin rằng sẽ giúp bé yêu tự tin, tự lập hơn khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè,… và cảm thấy yêu thêm những nét văn hóa đặc trưng của các nước ở khắp năm châu. Trẻ sẽ được trải nghiệm rất nhiều nơi, nhiều sự vật, mở mang kiến thức về con người, xã hội, cuộc sống,…; được phát triển tư duy, liên kết các vấn đề tốt và có tầm nhìn xa hơn. Quả thật bổ ích đúng không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.