3 TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ KẾT NỐI VỚI CON TẠI NHÀ
 3-5 tuổi, độ tuổi tuyệt vời cho các bé học hỏi, phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Chắc chắn rằng Ba Mẹ đang tìm kiếm những trò chơi vui nhộn nhưng cũng không kém phần phát triển IQ cho các thiên thần nhỏ của mình. Hãy cùng Apple Pie khám phá 3 trò chơi thông minh để bé phát triển toàn diện từ 3-5 tuổi nhé!
  •  Trò chơi phân loại:
Hãy thử trộn nhiều đôi tất lại với nhau và yêu cầu bé phân loại chúng thành từng cặp cùng một đôi. Ba Mẹ cũng có thể cho bé phân loại quần áo của gia đình nhỏ, để bé rèn luyện kỹ năng quan sát và phân loại thông minh.
  •  Trò chơi xây dựng:
Chuẩn bị sẵn các hình khối và gợi ý bé thiết kế xây dựng một căn nhà hay khu vườn đáng yêu. Trò chơi này giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, khôn khéo và kiên trì, mở rộng khả năng tưởng tượng của bé.
  • Tìm đồ vật cất giấu:
Giấu những món đồ chơi nhưng cố ý để bé thấy bạn để chỗ nào và ngỏ ý muốn bé tìm giúp .Ban đầu, Ba Mẹ giấu 1, 2 vật phẩm sau đó tăng lên nhiều món đồ cùng lúc. Khi trò chơi dần phức tạp hơn, bé sẽ cần nối liền những mạch suy nghĩ và phán đoán vị trí của đồ vật. Trí nhớ và sự nhạy bén của bé sẽ được nâng cao đáng kể.
Apple Pie hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp Ba Mẹ phần nào có những ý tưởng mới để vừa vui chơi vừa phát triển IQ cho bé. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng bé và đồng hành trong sự phát triển toàn diện cho thiên thần nhỏ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.