[CLOSING CEREMONY] LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

mam non tot nghiep APK

Trải qua một năm học với nhiều biến động, cuối cùng chúng ta cũng đã có một buổi lễ tổng kết thật ý nghĩa.  Buổi lễ được tổ chức vào ngày 29/6/2022, là ngày chúng ta tổng kết lại tất cả các hoạt động của con trong năm học vừa qua và là thời gian để cho chúng ta nhìn lại bé nhà mình đã lớn hơn và trưởng thành hơn như thế nào. Đặc biệt, đối với các bé lớp Red Apple, đây chính là thời khắc chuyển giao của bé chính thức bước vào môi trường Tiểu học và tạm biệt ngôi trường Mầm non thân yêu.

Buổi lễ đã gây ấn tượng với Quý Phụ Huynh bằng các tiết mục văn nghệ của các lớp đến từ hai cơ sở quận 6 và cơ sở Tân Bình. Từ lớp Green Apple 1 đến lớp Red Apple, mỗi tiết mục đều mang những nét đáng yêu riêng biệt. Và để cho các con cảm thấy tự tin hơn sân khấu phía dưới khán đài luôn có các cô giáo luôn nhảy và cổ vũ cùng con để con không thấy lạ và sợ nữa.

Đặc biệt hơn, gây thích thú nhất cho Quý Phụ Huynh, chính là màn biểu diễn võ đến từ các bé Apple Pie thuộc nhiều khối lớp. Tinh thần thượng võ của các bé, sự nhiệt huyết thể hiện qua màn trình diễn đã khiến Ba Mẹ rất bất ngờ và xúc động. Bên cạnh đó, tiết mục cũng đã chứng minh rằng, không điều gì là không thể dù ở bất cứ độ tuổi nào nếu chúng ta luyện tập và cố gắng.

Đồng thời, tại lễ tổng kết, Nhà trường đã tuyên dương các bé hoàn thành xuất sắc chương trình Giáo dục Mầm non năm học 2021-2022 và buổi lễ ra trường dành riêng cho các bé lớp Red Apple cũng đã được diễn ra, nhằm khép lại một chặng đường dài tại Apple Pie. Lễ ra trường diễn ra với thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Có những giọt nước mắt đã rơi từ Ba Mẹ, những cảm xúc không thể nói thành lời của cô giáo lớp Red Apple. Đấy không chỉ là giọt nước mắt của sự tiếc nuối, chia ly mà còn là những giọt nước mắt của thành công, của yêu thương đích thực, của hạnh phúc đong đầy.

Buổi lễ tổng kết không chỉ là nhìn lại quãng thời gian hoạt động của con 1 năm qua mà đó còn là thời gian mà Nhà trường nhìn lại 1 năm hoạt động của mình trong năm học 2021-2022. Apple Pie xin chân thành cảm ơn Ba Mẹ đã luôn đồng hành, tin tưởng và trao niềm tin nơi Apple Pie. Apple Pie cam kết sẽ mang đến cho các bé một môi trường Giáo dục Mầm non thật tốt và thực hiện đúng theo phương châm “Nuôi dưỡng Hạnh phúc” trên con đường sắp tới.

Hy vọng rằng các bé lớp Red Apple sẽ vững vàng, tự tin sải bước vào lớp Một và các bé hiện tại sẽ tận hưởng một khóa Hè thật vui tại Apple Pie nhé!

VIDEO:https://fb.watch/j38pa20BvM/

Leave a Reply

Your email address will not be published.