[APK D6] MIỄN PHÍ ĐƯA ĐÓN PHỤ HUYNH VÀ BÉ THAM QUAN SCHOOL TOUR APK
Địa chỉ: 104A-B Đường số 23, Phường 11, Quận 06
(Có xe đưa rước tham quan miễn phí)
⏰Thời gian áp dụng: 8 – 13/1/2024
APK Campus D6 (Quận 6) sẵn sàng chào đón ba mẹ đến school tour – khám phá những tiện ích và tham quan cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, thân thiện với lứa tuổi mầm non.
👉Ba mẹ hãy đăng ký tham gia ngay bằng cách liên hệ hotline 090 303 8612, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage!

Với mong muốn là nơi ươm mầm những hạt giống hạnh phúc trong mỗi trẻ em, Apple Pie mang đến cho các bé “vương quốc nhỏ” của các bé, nơi luôn mang đến cho các con sự tươi mát, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, màu sắc thân thiện và giàu sức sống.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI APPLE PIE CƠ SỞ QUẬN 6:

🌱 Toạ lạc lại trong một khu yên tĩnh, tách biệt với phố xá, Apple Pie Quận 6 hữu không gian rộng rãi, có tầng thượng xanh mát, trong lành với nhiều cây xanh, hoa cỏ, hòa mình với thiên nhiên.
🌱 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, lớp học thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sân chơi rộng rãi, cho con thỏa sức vận động, vui chơi giải trí và gắn kết với bạn bè.
🌱 Chế độ “dinh dưỡng vàng”, thực đơn đa dạng, bổ sung năng lượng cho con với thực phẩm sạch, an toàn.
🌱 Chương trình học cá nhân hoá là sự tiếp cận các phương pháp giáo dục hiện đại như: Dạy học theo dự án, Montessori, Howard Garder, Glenn Doman,…
🌱 Chương trình ngoại khóa đa dạng, giáo dục kỹ năng, đề cao trải nghiệm sống giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và nhận thức.
🌱 Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, giáo dục trẻ bằng sự tận tâm và tình yêu trẻ sâu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.