[APK D6] TRUNG THU ĐONG ĐẦY NIỀM VUI TẠI APK
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”
🥮Cứ mỗi lần giai điệu bài hát “Rước đèn tháng 8” vang lên là không khí trung thu lại tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ. Hôm nay, các bé APK đã cùng bạn bè, thầy cô tham dự sự kiện ” ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” thú vị tại APK và trải nghiệm các hoạt động của lễ hội Trung thu truyền thống.
🏮Trong không khí vui tươi của ngày hội, các bé đã được tham gia làm đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ, múa lân… Bên cạnh đó, còn là trải nghiệm tại xưởng bánh trung thu. Với các nguyên vật liệu: bột nếp, nước đường, khuôn bánh,…các bé được tự tay làm ra những chiếc bánh dẻo với nhiều hình dạng khác nhau.
🥮Chương trình cho các bé được gặp chú Cuội, chị Hằng; ngồi nghe sự tích trung thu, chơi các trò chơi dân gian, múa hát các ca khúc về trung thu. Các bé hào hứng trả lời câu đố, tham gia trò chơi và càng thêm thích thú khi vừa được chơi, vừa hiểu thêm về ngày Tết Trung thu mà mình đang tham dự.
🏮Ngày hội càng thêm sôi động khi các bé nhỏ gửi tặng đến mọi người những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đặc biệt, niềm vui Trung thu hẳn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi hoạt động rước đèn. Cầm trên tay lồng đèn lấp lánh, các bé theo chân những chú lân mang không khí Trung thu lan tỏa khắp cả một góc phố. Ngày hội Trăng rằm khép lại bằng tiết mục phá cỗ. Các bé cùng nhau thưởng thức, chia sẻ bánh Trung thu và trái cây với bạn bè.
💕Niềm vui ngày rằm tháng 8 rạng rỡ qua từng tiếng cười, từng ánh mắt lấp lánh và sẽ trở thành phần ký ức đẹp đẽ trong tuổi thơ của các bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.