[APK D9] NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN RỰC RỠ ĐẦY SẮC MÀU
Vừa qua, ngày 08/10/2023, trường mầm non Apple Pie cơ sở quận 9 đã vui mừng chào đón phụ huynh và các bé đến tham dự ngày hội tham quan trường với chủ đề “Happy Sunday”. Ngày hội là dịp để Ba Mẹ và các con có những giây phút và khoảnh khắc đẹp bên nhau vào dịp cuối tuần.
🌿 Bước vào không gian rộng lớn của Apple Pie Quận 9, đợi chờ Ba Mẹ và các bé chính là sự yên lành, xanh mát. Với khuôn viên 600m2, Ba Mẹ đều hào hứng đi tham quan từng ngõ ngách để có cái nhìn tổng thể về cơ sở vật chất ở Apple Pie. Ai cũng gật gù đồng ý rằng thiết kế không gian từ góc học tập, phòng ăn đến các sân chơi đều được chăm chút tỉ mỉ giúp con lớn lên trong hạnh phúc và an toàn.
🎈 Đặc biệt, Ba Mẹ có cơ hội tìm hiểu chương trình học, giáo trình, môi trường học phương pháp giáo dục và được trực tiếp tư vấn tuyển sinh, ưu đãi hiện có và giải đáp những thắc mắc bởi bộ phận tuyển sinh.
🎨 Riêng về các con có thời gian khám phá không gian rộng lớn của nhà trường với nhiều ngóc ngách thú vị và chơi đùa, làm quen với các bạn mới. Các con còn được đắm chìm với các góc sáng tạo làm tranh cát, nặn đất sét, làm chong chóng rực rỡ sắc màu.
💕 Ngày hội khép lại với nhiều niềm vui và hạnh phúc của cả Ba mẹ và con. Trường Mầm non Bánh Táo hy vọng sẽ cùng đồng hành với Ba Mẹ trên hành trình nuôi dạy các bé thật hạnh phúc. Apple Pie cam kết là “ngôi nhà thứ 2” gần gũi, thân thiện, môi trường phát triển trong lành, an toàn, mang đến hạnh phúc, tình cảm và những giá trị tích cực đến cho trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.