HỘI THI OLYMPIC APK – BÉ SỐNG KHOẺ MỖI NGÀY

Tháng 4 vừa qua, các bé yêu nhà APK đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ với những hoạt động của dự án tháng 4/2022 – Health & Fitness (Sức Khỏe và Thể Hình).  Ở dự án này, các con được tìm hiểu các nội dung sau:

✅ Thức ăn nào tốt cho sức khỏe?
✅ Các bộ môn thể thao rèn luyện thể chất
✅ Tìm hiểu Paralympic: thế vận hội cho người khuyết tật
✅ Trải nghiệm hội thi Olympic
4 tuần với 4 chủ đề rất hấp dẫn, Apple Pie xin mời Bố Mẹ cùng ngắm lại chuỗi hoạt động trong tháng của con nha.
Ở tuần đầu tiên, con được học về các loại thức ăn tốt cho sức khỏe, sau đó, con được tìm hiểu thêm về quy trình để có một món ăn ngon. Nhờ tiết thực hành, con nhớ rất kỹ những gì cô dạy: Từ phải trồng rau củ, thu hoạch, rửa sạch rồi sơ chế, sau cùng là nhờ cô đầu bếp nấu chín, thế là đã có một món ăn ngon, hợp vệ sinh và giàu chất dinh dưỡng rồi đó Bố Mẹ.
Tại cơ sở D6, các con có thêm một buổi picnic nhỏ tại trường. Để chuẩn bị cho buổi picnic, các con sẽ làm hộp cơm Bento giàu dinh dưỡng dưới sự hướng dẫn của cô. Nét mặt vui tươi và đáng yêu của các con trong khi làm và thưởng thức chính thành quả của mình là động lực cho các cô để sáng tạo ra thêm nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
Ở tuần thứ hai và thứ ba, các con được cô giới thiệu về các bộ môn thể thao nhằm rèn luyện thể chất của mình, bên cạnh đó, cô cũng đã chỉ cho con những bài tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe và luyện sức bền nữa ạ. Bố Mẹ biết không, khi tìm hiểu về Paralymic: Thế vận hội cho người khuyết tật, con đã rất ngạc nhiên và háo hức. Làm tranh cổ động cho thế vận hội Paralymic, chính là cách con động viên tinh thần thể thao và cổ vũ cho những cô chú, anh chị tham gia Thế vận hội đó ạ.
Tuần cuối cùng có lẽ là tuần đặc biệt nhất và vui nhất của các con tại cơ sở quận 6 và cả Tân Bình. Nhà trường đã tổ chức Hội thao Olympic dành riêng cho các vận động viên nhí nhà APK. Hội thao đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều tiếng cười cho cả Cô và trò.
Điều đặc biệt hơn trong ngày diễn ra Hội Thao Olympic, Apple Pie đã tổ chức sinh nhật cho các bé trong tháng 4. Bố Mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của con nhé!
Thông qua dự án học tập tháng 4 , Apple Pie tin rằng, các “Táo nhí” đã bước sang một chân trời mới, đầy ắp những kiến thức xoay quanh về Sức Khỏe. Khép lại tháng 04 với nhiều điều bất ngờ và thú vị, hãy cùng Nhà Táo đón chờ tháng 05 đầy những điều lý thú đang đón chờ các “thành viên nhí”, Ba Mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.