[APK TB] LỄ HỘI TRĂNG RẰM ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG
🍁Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ.
🥮 Hôm nay, chương trình VUI HỘI TRĂNG RẰM đã diễn ra tại Apple Pie trong không khí ấm áp, vui tươi. Chương trình cho các bé được gặp chú Cuội, chị Hằng; những chú Lân; ngồi nghe sự tích trung thu, chơi các trò chơi dân gian, múa hát các ca khúc về trung thu. Sau đó, không khí càng thêm sôi động khi các bé nhỏ gửi tặng đến mọi người những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
🏮Đặc biệt, các bé và Ba Mẹ được tham gia cuộc thi thiết kế đèn lồng nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng khác nhau như đèn ông sao, đèn cá chép. Hoạt động không chỉ gắn kết gia đình mà còn dành tặng cho Ba Mẹ một “tấm vé đi về tuổi thơ” và đưa con trở về miền ký ức Trung Thu mộc mạc đơn sơ thời Ba Mẹ còn bé.
🌟Niềm vui Trung thu hẳn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi hoạt động rước đèn. Cầm trên tay lồng đèn lấp lánh, các bé theo chân những chú lân mang không khí Trung thu lan tỏa khắp nơi. Ngày hội Trăng rằm khép lại bằng tiết mục phá cỗ khi các bé cùng nhau thưởng thức, chia sẻ bánh Trung thu và trái cây với bạn bè.
💕 Chúng ta yêu quý và trân trọng những điều của hiện tại và đồng thờ i không quên những nét đẹp truyền thống của ngày xưa. Đối với ký ức tuổi thơ của các con, chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp và khó quên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và đầy ý nghĩa của các con trong mùa Trăng năm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.