APPLE PIE HƯỞNG ỨNG “GIỜ TRÁI ĐẤT”
👉Năm nay, để hưởng ứng Giờ Trái Đất các bạn nhỏ Apple Pie đã cùng nhau sử dụng kỹ năng tạo hình và vẽ những bức tranh cổ động theo cách của riêng của mình. Qua đó, lan toả thông điệp kêu gọi mọi người chung tay “Vì Trái đất thân yêu” – sống có trách nhiệm, bảo vệ Mẹ thiên nhiên.
💗 Một hành động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn lao, xuất phát từ trái tim yêu thương của từng bé!
🌏Chiến dịch Giờ trái đất 2023 được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên phát động với chủ đề “The Biggest Hour for Earth” –“Thời khắc quan trọng cho Trái đất”.
👉Hãy cùng tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong vòng một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 TỐI NAY – thứ Bảy ngày 25 tháng 03.
👉Không chỉ giới hạn trong Chiến dịch Giờ Trái đất, mà chúng ta còn có thể tiết kiệm suốt cả năm, chung tay bảo vệ trái đất nhé!
Có thể là hình ảnh về câyCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN APPLE PIE'Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về bản đồKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.