APPLE PIE KHÁM PHÁ LỄ TẠ ƠN – BÉ NUÔI DƯỠNG LÒNG BIẾT ƠN TRONG MÌNH
Đối với nước Mỹ, Canada, một số đảo ở Liberia, Caribe, Ngày lễ tạ ơn – Thanks Giving là một dịp lễ đặc biệt không thể thiếu trong tháng 11. Hôm nay, các bé Apple Pie đã có cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về Lễ Tạ ơn trên thế giới, qua đó thầy cô lồng ghép thêm giúp các bé hiểu rõ hơn về LÒNG BIẾT ƠN.
🌷 Từ những lời kể của thầy cô về nguồn gốc của Lễ Tạ ơn, các bạn nhỏ đã hiểu được ý nghĩa của Lễ Tạ ơn không chỉ là dịp để chúc mừng mùa màng bội thu và tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho loài người cuộc sống ấm êm, no đủ và an lành mà còn một ngày đặc biệt để mỗi bạn có thể bày tỏ sự biết ơn của mình. Ngoài ra các bạn cũng được tìm hiểu về những món ăn truyền thống đặc trưng của người dân Mỹ trong ngày lễ Tạ Ơn, đó chính là món gà tây và khoai tây nghiền.
☀️Sau đó tất cả cùng nhau quây quần ăn buổi trưa picnic cùng nhau và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Việc dạy trẻ về đa dạng văn hóa thông qua các ngày lễ lớn trên thế giới sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Nó là động lực thúc đẩy phát triển và làm phong phú hơn cuộc sống trí tuệ, tình cảm, đạo đức và tinh thần của trẻ khi lớn lên.
🌺Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn các bé vui chơi chúc mừng dịp lễ Tạ Ơn này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.