APPLE PIE – NƠI HẠNH PHÚC CỦA CON ĐƯỢC ƯƠM MẦM
🌻Hạnh phúc có phải là đích đến mới của Ba Mẹ thế hệ Alpha? Các Ba Mẹ của thế hệ Alpha (những đứa trẻ sinh năm 2010 – 2024) đã từng phải chịu quá nhiều áp lực về việc phải có hạnh kiểm tốt, thành quả tốt, để sau này thành công trong xã hội… nên khi chọn trường cho con, thường quyết định rằng, chỉ mong con HẠNH PHÚC là đủ.
👨‍👩‍👧‍👦Apple Pie cũng tin rằng trao cho con trẻ hạnh phúc “bền vững” là ta đã trao cho trẻ món quà tuyệt vời nhất của tuổi thơ. Bằng tình yêu to lớn với con trẻ, chúng tôi muốn đưa tay hợp sức cùng ba mẹ nâng niu, dìu dắt những bản thể rất riêng này để giúp các con có được khoảng trời tuổi thơ đúng nghĩa nhất dựa trên 3 giá trị cốt lõi được đúc kết:
❤️LOVE: Nơi con được yêu thương và giáo dục để biết yêu thương
🎁RESPECT: Nơi con được tôn trọng và giáo dục để biết tôn trọng
😆HAPPINESS: Nơi con cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi đến mỗi ngày và lan tỏa niềm hạnh phúc đó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh con.
🏡Hơn hết, Apple Pie sẽ đồng hành cùng ba mẹ mang đến cho các con “ngôi nhà thứ hai” vượt ra khỏi những giới hạn về ngôi trường mầm non truyền thống, đề cao tối đa sự trải nghiệm cùng bạn bè đồng trang lứa. Các con được khuyến khích tự do với trí tưởng tượng, hồn nhiên bay nhảy trong mỗi giây phút tại trường để khám phá, phát triển thế mạnh của bản thân.
🍎Apple Pie luôn sẵn sàng chào đón Quý Ba Mẹ đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp không gian học tập và vui chơi của các con, để từ đó có thêm sự lựa chọn phù hợp cho những thiên thần nhỏ của mình.
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THÔNG QUA HOTLINE HOẶC INBOX FANPAGE!
Campus Tân Bình:
01 – 03 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 303 1612
Campus D6:
104 Đường số 23, Phường 11, Quận 06, Tp.HCM
090 303 8612

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.