1 Ngày Bé Tìm Hiểu Về Vũ Trụ Qua Chuyến Dã Ngoại “Vũ Trụ JP World”

Bé tham gia Chuyến Dã Ngoại KHÁM PHÁ ‘VŨ TRỤ JP WORLD’ cùng Apple Pie Kindergarten (APK). Một hành trình bổ ích giúp bé tìm hiểu về vũ trụ và phát triển tư duy khoa học ngay từ những bước chân đầu tiên.

Tại Apple Pie Kindergarten, chúng tôi tin rằng học hỏi từ thực tế là chìa khóa để mở cánh cửa tri thức cho các bé. Với tinh thần này, chúng tôi đã tổ chức chuyến dã ngoại “Khám Phá Vũ Trụ” tại JP World – một không gian đầy công nghệ và sáng tạo, nằm trong Trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức. Đây là bước đầu tiên trong dự án về vũ trụ cho bé mầm non của chúng tôi, giúp các “Táo nhí” có cái nhìn toàn diện về chủ đề “Sky and Space – Bầu Trời và Không Gian”, khơi gợi niềm đam mê khám phá không gian trong từng bé.

bé tìm hiểu về vũ trụ

Những Điều Hay Mà Bé Tìm Hiểu Về Vũ Trụ Qua Chuyến Dã Ngoại “Vũ Trụ JP World”

rong chuyến dã ngoại đầy màu sắc tại JP WorldApple Pie Kindergarten đã mang đến cho các bé một sân chơi “học mà chơi” với hơn 25 trò chơi sáng tạo, giúp phát triển giác quan và tinh thần đồng đội. Cùng dự án về vũ trụ cho bé mầm non, chúng tôi đã tạo ra một không gian học tập độc đáo:

Thành phố ánh sáng JP World là một khu vui chơi giải trí áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, các thiết bị ánh sáng và hình ảnh. Mục đích của JP World là mang đến một khu giải trí kết hợp truyền tải nội dung mang tính giáo dục. Đội ngũ kỹ thuật tại đây luôn cố gắng cung cấp cho người tham quan những cảm nhận sắc nét nhất.

1. Thế giới song song: Với hiệu ứng không gian 360 độ kết hợp với chủ đề “Hệ Mặt Trời” sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

bé tìm hiểu về vũ trụ2. Khu vận động phức hợp, bao gồm: Bản đồ mơ ước, Lắp ráp thông minh, Cầu trượt cảm xúc, Vui cùng thiên nhiên,…

bé tìm hiểu về vũ trụ bé tìm hiểu về vũ trụ bé tìm hiểu về vũ trụ3. Sân khấu Hologram: Tại JP World, sân khấu Hologram là siêu phẩm Holographic Stage – phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh với các phần trình diễn như múa tương tác, nhảy ảo ảnh, hát kết hợp và vô vàn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

bé tìm hiểu về vũ trụKhông chỉ được vận động hết sức mình cùng những trò chơi hấp dẫn, các bạn nhỏ còn mang về cho mình thêm nhiều bài học, kiến thức vô cùng bổ ích, ý nghĩa trong tuần thứ 02 của dự án học tập tháng 11.

Bên cạnh đó, thông qua những buổi học tập thực tế, bé yêu sẽ có thêm cơ hội để giao lưu, kết bạn, chia sẻ những điều thú vị mà bản thân quan sát được và tự trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết như hợp tác, chủ động,… để hội nhập trong tương lai.

bé tìm hiểu về vũ trụ bé tìm hiểu về vũ trụ bé tìm hiểu về vũ trụ“Hôm nay con đi chơi vui lắm ạ. Con được tận mắt nhìn thấy hệ Mặt trời khổng lồ” – “Sáng nay con đã đến trường rất sớm để chuẩn bị đi chơi cùng cô và các bạn. Con rất thích những chuyến đi như vậy, con được vui chơi thoải mái”

Đó chính là những lời chia sẻ ngây thơ và vô cùng đáng yêu của các “thành viên nhí” trong “Đại gia đình Bánh Táo”. Đây chính là động lực để Apple Pie cố gắng và nỗ lực từng ngày mang tới cho các con thật nhiều những trải nghiệm vui chơi ý nghĩa nhất. Apple Pie mong rằng, qua chuyến dã ngoại lần này, các bé yêu đã gắn bó hơn với thầy cô, bạn bè và “thu thập” thêm cho mình vô vàn những kỷ niệm thật khó quên trong quãng đời đi học tại “mái nhà thứ hai” Apple Pie thân thương nhé!

bé tìm hiểu về vũ trụ

Sau khi khám phá những dự án mầm non đầy màu sắc và bổ ích tại Apple Pie Kindergarten, nếu Ba Mẹ cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, các chương trình học, và những điều đặc biệt mà APK mang lại cho hành trình phát triển của bé, hãy ghé thăm Trang tuyển sinh của chúng tôi.

Tại đây, Ba Mẹ sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết để đảm bảo bé yêu của mình sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình giáo dục. Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng, nơi từng dự án cho trẻ mầm non không chỉ là bước đệm vững chắc cho tương lai mà còn là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và sự khám phá cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.