APPLE PIE GẦY DỰNG SỰ TỰ TIN TRONG BÉ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn trong cả một tháng, Ba Mẹ cũng đã dễ dàng biết được và theo dõi suốt 4 tuần học vừa qua, các bé nhà mình đã được học tập, rèn luyện những gì tại mái nhà chung Apple Pie thân thương phải không nào? Bởi vì, rất nhiều hình ảnh, khoảnh khắc, thông tin về những hoạt động đầy sôi nổi được các thầy cô liên tục triển khai, tổ chức luôn cập nhật trên Fanpage: Apple Pie Kindergarten và cô giáo cùng thường xuyên thông báo đến Quý Phụ huynh thường xuyên, hằng ngày.

Tháng 09 trôi thật mau, Ba Mẹ có thấy các con có “bận rộn” không nhỉ? Cũng tất bật chẳng kém gì người lớn, với các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, nhiều sự kiện, chương trình diễn ra liên tục trong không khí hồ hởi, sôi động của năm học mới, chẳng bao giờ hạ nhiệt tại “vương quốc Bánh Táo”. Đặc biệt, mỗi bạn nhỏ lại đong đầy thêm cho mình những kiến thức mới cần thiết trong cuộc sống và quá trình phát triển nhận thức của bản thân, với dự án: “I AM SPECIAL! – TÔI ĐẶC BIỆT!”

Để triển khai đạt hiệu quả cao những định hướng giáo dục tích cực mà Apple Pie mong muốn tất cả các bé yêu đều dễ dàng đạt được, Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động, tiết học trong các chủ điểm nhỏ theo từng tuần xuyên suốt tháng 09 vừa qua. Các kế hoạnh đều đảm bảo tính phù hợp với lứa tuổi, khoa học và nắm bắt đúng khả năng, tiềm năng cũng như tâm lý con trẻ lứa tuổi Mầm non.

Bé đã tự tin hơn, căn bản biết được những khái niệm gần gũi, đơn giản, hình thành cho bản thân ý thức hay nảy ra nhiều suy nghĩ, ý tưởng, đáp án sáng tạo đáng trân trọng về câu hỏi: Mình là ai? Cơ thể của mình có những đặc điểm gì? Điều gì khiến bản thân mình trở nên khác biệt, nổi bật so với bạn bè hay mọi người xung quanh?… Thông qua giờ học trên lớp, các “thiên thần nhí gia đình Bánh Táo” đã hóa thân thành những “nhà tạo mẫu tóc” chuyên nghiệp, lựa chọn mái tóc cho hình vẽ một người bạn trong tranh, ảnh do cô giáo đã chuẩn bị sẵn; hay trổ tài đầu bếp để tạo hình chân dung bằng bánh sandwich.

Còn sau tiết học Mathematic, bé đã biết cách sắp xếp các bộ phận của một gương mặt vào đúng vị trí, học được thêm kỹ năng quan sát, ghi nhớ có chủ định, trẻ nhận biết được một số bộ phận trên cơ thể, lợi ích và cách bảo vệ từng bộ phận. Chưa hết, các “Táo nhí” đã được thực hành sao chép gương mặt của mình và bạn bè lên giấy kính trong. Qua tiết học này, bé sẽ nhận biết được gương mặt của bản thân và bạn mình khác nhau ở điểm nào; đồng thời rèn tính quan sát, tỉ mỉ và kiên trì khi cầm bút di chuyển những đường nét, bộ phận trên mặt sao cho đúng vị trí,… Đó chỉ là một trong số nhiều giờ học đặc sắc, ngập tràn tươi vui, tinh thần hăng say, chăm chỉ của cô và trò Apple Pie.

Vui nhất trong 04 tuần qua chắc hẳn chính là ngày Khai giảng năm học mới 2020 vào đầu tháng và Tết Trung Thu diễn ra hết sức tưng bừng, náo nhiệt vào cuối tháng. Thế nên bạn nhỏ nào cũng trở nên “bận rộn”, “chạy hết công suất” không kém gì Ba Mẹ để gặt hái cho mình nhiều thành công, kết quả mang những vô vàn ý nghĩa. Nào là tập văn nghệ, trình diễn “xuất thần trên sân khấu”, “cháy cùng đam mê nghệ thuật”, có những khoảnh khắc, phút giây gắn bó thắm thiết, yêu thương, hạnh phúc bên các bạn, các cô, Ba Mẹ và những gia đình tuyệt vời khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.