BUỔI CAFETALK: “VÔ CÙNG TÀN NHẪN, VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG” CỦA APPLE PIE

Nuôi dạy con trưởng thành, thành tài quả thật là một bài toán khó với tất cả những bậc làm Cha Mẹ. Rất nhiều Phụ huynh đang trăn trở về cách giáo dục, nuôi dạy con trẻ, bởi mỗi đứa trẻ mang một tính cách, thói quen và sở thích khác nhau. Làm cách nào để hiểu được con và tự tin đồng hành cùng con quả thật là một câu hỏi chưa có lời giải đáp thật sự.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng đó, vào sáng thứ Bảy (17/04/2021), buổi Cafetalk: “VÔ CÙNG TÀN NHẪN, VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG” với chuyên đề: Phương pháp giáo dục con của người do Thái, đã diễn ra trong sự chờ đợi, mong mỏi của Quý Phụ huynh, dưới sự dẫn dắt vô cùng tài tình đến từ Diễn giả – Chuyên gia: Hội những người làm Cha Mẹ.

Buổi chia sẻ sẽ không thể nào thành công nếu không nhắc đến sự có mặt, hiện diện và ủng hộ hết mình của Quý Ba Mẹ thân thương của “Đại gia đình Bánh Táo”. Ngoài phần chia sẻ các kiến thức căn bản, chuyên môn về cách giáo dục con trẻ ở thời đại 4.0,… Quý Phụ huynh thông thái của Apple Pie còn nhiệt tình đặt các câu hỏi, tỏ bày mối quan tâm, băn khoăn của bản thân về vấn đề bé nhà mình đang mắc phải.

Apple Pie hy vọng rằng, thông qua buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa, bổ ích vừa rồi, Ba Mẹ đã có cái nhìn đúng đắn hơn, tích cực hơn trong việc hướng dẫn, dỗ dạy bé khoa học, phù hợp với khả năng phát triển tư duy, tránh những sai lầm đáng tiếc, nghiêm trọng không mong muốn.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý Ba Mẹ đã dành chút ít thời gian quý báu của mình để đến tham dự và tạo nên thành công cho buổi Cafetalk tâm huyết. Đội ngũ Apple Pie sẽ luôn nỗ lực không ngừng đồng hành cùng Ba Mẹ trên cuộc hành trình nuôi nấng, dỗ dạy con trẻ phát triển toàn diện, vượt trội và tích cực hơn, thông qua những hoạt đông, sự kiện thiết thực thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.