CÁC BÉ NÔ NỨC TRẨY HỘI ĐẦU XUÂN
🍪 Như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, cô trò Trường Mầm non Apple Pie lại háo hức chờ đón Hội Chợ Xuân với nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.
⚜ Hội chợ đã tái hiện không gian Tết Việt Nam cổ truyền, giúp các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những giá trị truyền thống của dân tộc để thêm yêu, thêm tự hào về nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền mỗi dịp Xuân về.
🎀 Các bé hào hứng tham gia biểu diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang…; tham gia chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp giúp các con tìm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc và thêm yêu, thêm tự hào về bản sắc văn hóa dân tộc. Niềm vui, sự háo hức, phấn khởi thể hiện trong từng ánh mắt và nụ cười của mỗi bé!
🌻 Ngoài ra, gian hàng thư pháp bày bán những bức tranh thư pháp cũng là khu vực đặc biệt được nhà trường bày trí công phu, nhằm giúp các con hiểu thêm về thư pháp, về tục cho chữ đầu năm để thêm yêu thêm tự hào về những nét đẹp văn hóa Việt Nam.
🍎 Apple Pie hi vọng Hội chợ mang lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất, gắn kết tình thầy trò, tình cảm gia đình, tình bạn bè trong tim mỗi bạn nhỏ đáng yêu. Đây cũng là món quà đặc biệt thay cho lời chúc mừng năm mới của Apple Pie.

Leave a Reply

Your email address will not be published.