CHUỖI HOẠT ĐỘNG MỪNG LỄ GIÁNG SINH TẠI APPLE PIE
🎄Thêm một mùa Giáng Sinh – mùa của lễ hội, an lành và sẻ chia đang đến khắp mọi nơi và ngay cả không gian học tập ấm áp của Apple Pie nữa. Đối với các bạn nhỏ, đêm Giáng sinh là một đêm diệu kỳ với những ánh đèn lấp lánh, những hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc ngộ nghĩnh và những hoạt động vui chơi náo nức, vui tươi.
✨Chào đón ngày lễ Giáng sinh, các bé Apple Pie đã cùng nhau tham gia những hoạt động học tập, vui chơi thú vị với chủ đề Giáng sinh như trang trí cây thông Noel, viết thiệp gửi ông già Noel, tìm hiểu về các biểu tượng, món đồ Giáng sinh,… Từ đó, các con sẽ có thêm những hiểu biết về lễ hội Giáng sinh để tận hưởng đúng nghĩa ngày lễ đặc biệt này trên thế giới.
🎶Ngay thềm Giáng Sinh rộn ràng, các bé cũng đã có một ngày lễ hội vui “Christmas at Apple Pie” vẻ cùng bạn bè và thầy cô. Lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu với chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn do chính các bé Apple Pie trình bày trên sân khấu. Các bạn bên dưới đã cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác đáng yêu.
🎅🏻Niềm vui tiếp tục đến với các con khi ông già Noel mở túi quà và gọi tên từng bạn để tặng quà. Các bạn rất vui sướng khi nhìn thấy ông già Noel mang theo túi quà thật to trên vai. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.
🍽️Sau một buổi vui chơi đầy niềm vui, các con cùng thưởng thức tiệc Buffet để lắp đầy chiếc bụng đói. Các món ăn được chuẩn bị và trang trí kĩ lưỡng theo chủ đề Giáng Sinh Đỏ Trắng Xanh rất bắt mắt và ngon miệng.
❤️Những hoạt động mừng Giáng sinh ấm áp tại Apple Pie cũng chính là món quà nhỏ mà nhà trường muốn gửi tới các con thay cho lời chúc “Giáng sinh an lành” nhân dịp cuối năm 2023. Chúc các con luôn có những giây phút thật ngọt ngào và tràn ngập niềm vui bên cạnh những người thân yêu trong ngày lễ đặc biệt này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.