CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẾN HỌC VIỆN TEKY – KHOA HỌC TRONG VUI CHƠI, SÁNG TẠO TRONG HỌC HỎI!
Hôm nay, mời Ba Mẹ hãy cùng theo Apple Pie khám phá 01 ngày dã ngoại thú vị đến học viện công nghệ sáng tạo Teky – một hoạt động hấp dẫn thuộc Trại hè Khoa học APK!
Đầu tiên, hãy cùng nhau khám phá những hoạt động hấp dẫn mà các bạn Táo từ 4 tuổi đến 6 tuổi đã trải nghiệm:
  • BỘ LẮP RÁP URAO: Uaro là một bộ lắp ráp độc đáo và hấp dẫn. Các bé có thể khám phá về cơ cấu, cấu trúc, lắp ráp các bộ phận và thiết kế xe theo ý thích của mình. Sau khi hoàn thành, bé còn thử nghiệm xe mới lắp của mình với một màn đua xe vui nhộn!
  • CÔNG CỤ SCRATCH JR: Scratch Jr là công cụ lập trình đơn giản, được thiết kế dễ hiểu, giao diện thân thiện với trẻ. Các bé có thể điều khiển nhân vật, tạo âm thanh, trò chơi hay hoạt động tương tác thông qua việc sắp xếp, kéo, và thả các khối lệnh, từ đó kể về câu chuyện bé nhớ nhất về người bạn thân của mình
  • CÔNG CỤ MAKER EMPIRE: Maker Empire là một công cụ đồ họa 3D, nơi các bé tạo ra các hình dạng, kết cấu, màu sắc và thiết kế những đối tượng theo ý tưởng của mình. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, các bé đã tạo ra các mô hình 3D của ngôi nhà mơ ước hôm nay
Tiếp theo, đối với các bạn Táo dưới 4 tuổi, buổi dã ngoại cũng đã mang đến những hoạt động phù hợp và thú vị:
  • Cùng nhau tạo hình nhân vật bằng bút màu và mang nhân vật của mình vào thế giới thực. Các bé đã thể hiện sự sáng tạo và tưởng tượng phong phú trong việc tạo hình.
  • Lắp ráp mô hình thủ công trưng bày vật thể ảo. Các bé đã trải nghiệm sự thú vị khi tạo ra các mô hình độc đáo và thể hiện khả năng tư duy trực quan của mình.
Chuyến tham quan hôm nay không chỉ mang lại niềm vui và trải nghiệm mới mẻ cho các bé, mà còn mở ra cánh cửa cho những khám phá và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.