CHUYẾN DÃ NGOẠI KHÁM PHÁ VƯỜN RAU 🥬
☘🪴 PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN, TỰ DO TRẢI NGHIỆM ☘🪴
Chuyến dã ngoại khám phá vườn rau là một hoạt động thú vị mà Apple Pie dành tặng cho các Bé trong dự án Tháng 2 này với hy vọng các Bé yêu sẽ thêm gắn kết, gần gũi và yêu quý hơn “Mẹ thiên nhiên”.
Ngày 22/02 vừa qua, tạm xa lớp học thường ngày, các bạn nhỏ đã được về ngoại ô thành phố, nơi có những vườn rau sạch, xanh mát mắt với rất nhiều loại rau khác nhau. 🥬 Chuyến đi mang đến nhiều niềm vui, thích thú, các con đã được:
👉Trải nghiệm quy trình trồng, thu hoạch rau tại vườn
👉Trải nghiệm chiếc máy cày để xới cho đất tơi xốp
👉Trải nghiệm tự tay trồng những cây giống nhỏ xíu xuống đất
👉Trải nghiệm tự tay nhổ những cây rau đã lớn để đem về tặng Mẹ nấu ăn
👉 Tự trải nghiệm khám phá nhiều điều kì diệu mà Mẹ thiên nhiên dành tặng cho ta
🍎 Còn lại sau chuyến đi là những phần quà, là hình ảnh, là kỷ niệm đẹp cùng nhau, và đặc biệt là những trải nghiệm có một-không-hai giúp bé thêm mạnh dạn, tự tin, trưởng thành, gặt hái thêm nhiều kiến thức và biết yêu thiên nhiên hơn.

✅✅✅ Chương trình học tại Apple Pie luôn ƯU TIÊN vào hoạt động TRẢI NGHIỆM- KỸ NĂNG SỐNG. Tạo điều kiện tối đa giúp con trẻ phát triển tự nhiên, tự do trải nghiệm và năng lực tưởng tượng được kích thích tối đa. Thấu hiểu rằng, mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh, Apple Pie mong muốn tạo điều kiện cho các “Mầm non Bánh Táo” sẽ được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy Tình yêu – Tôn trọng – Hạnh phúc để lớn lên thật ngoan và mạnh khoẻ.

❤️ Đây chính là ưu điểm trong cách giảng dạy của Apple Pie khiến trẻ không cảm thấy nhàm chán và tràn đầy năng lượng thích thú đến trường mỗi ngày!

Leave a Reply

Your email address will not be published.