CHUYẾN THÁM HIỂM KỶ JURA – HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ THỜI TIỀN SỬ CỦA CÁC BÉ APK

Hôm nay các bé Apple Pie đã có “chuyến thám hiểm kỷ Jura” đến Saurus Coffee & Gallery được mệnh danh là “bảo tàng khủng long” lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Hơn 20 mô hình khủng long sống động, mô phỏng âm thanh và ánh sáng chân thực đã đưa các bé du hành ngược thời gian, trở về kỷ Jura xa xôi. Các bé được chiêm ngưỡng những sinh vật khổng lồ từng thống trị Trái Đất, từ bạo chúa Tyrannosaurus Rex hùng vĩ đến Triceratops hiền lành với chiếc sừng ba độc đáo.

chuyến thám hiểm kỷ Jura

Chuyến thám hiểm khủng long tại Saurus đã mang đến cho các bé thêm nhiều kiến thức bổ ích về những sinh vật khổng lồ thời tiền sử, bên cạnh đó còn có hoạt động đục đá khảo cổ, các bé hóa thân thành những nhà khảo cổ học thực thụ, tỉ mỉ khai quật hóa thạch và khám phá bí ẩn về quá khứ. Niềm vui sướng vỡ òa khi tìm thấy từng mảnh hóa thạch là điều mà không bé nào có thể quên.

chuyến thám hiểm kỷ Jura

chuyến thám hiểm kỷ Jura

Cùng nhau chơi đùa, chụp ảnh, và chia sẻ kiến thức về khủng long, các bé đã có một ngày hội tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Cuối ngày các thiên thần còn nhận được những sticker khủng long siêu đáng yêu ghi dấu cho một chuyến thám hiểm Kỷ Jura đầy ấn tượng.
Hãy cùng Apple Pie điểm qua các hình ảnh cực đáng yêu của các bé nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.