CÒN 03 NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7 TẠI APPLE PIE KINDERGARTEN
  1. Tại Cơ sở D6: Giảm ngay 2.500.000đ khi đăng ký nhập học.
  2. Tại Cơ sở Tân Bình: Giảm ngay 30% học phí.
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI (Số lượng giới hạn)
  • Trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh APK.
  • Liên hệ hotline 090 303 1612 (Tân Bình) / 090 303 8612 (D6)
  • Inbox Fanpage Apple Pie
_________________________________________________
APPLE PIE – NƠI HẠNH PHÚC CỦA CON ĐƯỢC ƯƠM MẦM
Hạnh phúc có phải là đích đến mới của ba mẹ thế hệ Alpha? Khi được hỏi sau này muốn con mình sẽ trở thành người như thế nào, câu trả lời thường thấy của ba mẹ là: “Chỉ cần con mình hạnh phúc.” Ba Mẹ hãy chủ động tạo điều kiện tốt nhất để con tự do tìm hiểu về bản thân và cách tạo ra hạnh phúc cho chính mình nhé!
Với 03 giá trị cốt lõi trong giáo dục, Ba Mẹ có thể đặt niềm tin để Apple Pie cùng đồng hành cùng con khám phá chính mình để sống thật hạnh phúc mỗi ngày bằng cách:
LOVE: Cho con lớn lên trong môi trường biết nhận và trao đi yêu thương.
RESPECT: Cho con sống trong môi trường được tôn trọng, công nhận sự cố gắng, ủng hộ ước mơ và giáo dục con biết tôn trọng, lẽ phải, đối nhân xử thế.
HAPPINESS: Cho con “mái nhà thứ hai” nơi con thấy hạnh phúc, vui vẻ khi đến mỗi ngày để được học tập, vui chơi, tham gia chương trình học chú trọng hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống, bộc lộ năng khiếu và thấu hiểu giá trị sống.
Một điều đặc biệt, Apple Pie không giới hạn, mà chú trọng khai thác linh hoạt các phương pháp giáo dục Mầm non tiên tiến từ các nước, miễn là điều ấy phù hợp và đem lại điều tốt nhất cho các Bé Nhà Bánh Táo! 🌈

Leave a Reply

Your email address will not be published.