CÙNG THEO CHÂN CÁC NHÀ THÁM HIỂM NHÍ, TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY XANH MÁT TẠI THẢO CẦM VIÊN

Với mong muốn giúp các bé nâng cao sự hiểu biết về thiên nhiên, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và củng cố kiến thức trong dự án học tập tháng 03: “TRIP TO THE RAINFOREST – CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN RỪNG NHIỆT ĐỚI”, vào sáng thứ Ba (30/03/2021), Apple Pie đã tổ chức cho các bạn nhỏ tham quan và vui chơi, học tập tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Được mệnh danh là “lá phổi xanh” giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến lần này là một địa danh rất đỗi thân thương với các bạn nhỏ: Thảo Cầm Viên – khu bảo tồn đặc sắc với hơn 1000 cá thể động vật và 2000 cây hoa trong khuôn viên. Với sức sống bền bỉ cũng như những giá trị văn hóa đặc biệt, Thảo Cầm Viên từ lâu đã trở thành một biểu tượng đặc trưng mỗi khi được nhắc đến, mang trong mình những nét riêng biệt không thể lẫn với một nơi nào khác.

Tuy quen thuộc như thế, nhưng Ba Mẹ có tò mò rằng, lần đầu “rời xa” vòng tay Ba Mẹ, hòa nhịp cùng cô giáo và các bạn ở một môi trường ngoài trời rộng mát như thế này, các “thiên thần nhí” sẽ như thế nào không? Vậy hãy cùng âm thầm theo chân bé yêu dạo quanh một vòng Thảo Cầm Viên một sáng mát mẻ nhé!

Theo sự hướng dẫn của cô giáo, bạn nhỏ nào cũng ngoan ngoãn, ổn định đi theo hàng ngũ, tập trung quan sát, khám phá hoạt động của các loại động, thực vật. Bé yêu nào cũng tròn xoe đôi mắt, ngắm nghía rồi bình luận xôn xao, khiến cho không khí trở nên sôi động, hào hứng hơn bội phần.

Apple Pie tin rằng, qua chuyến đi dã ngoại lần này, các “thiên thần nhí” đã biết yêu môi trường xung quanh, biết giữ gìn môi trường sạch đẹp và học thêm nhiều kỹ năng khi sinh hoạt tập thể và rời xa vòng tay ba mẹ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của “Đại gia đình nhà Táo” vào sáng nay, Ba Mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.