DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ NGÀY KHAI TRƯỜNG TẠI APPLE PIE
🌈 Tạm biệt những ngày hè với những hoạt động vui chơi và thư giãn, hôm nay các bé sẽ chính thức bước vào một năm học mới với nhiều điều mới mẻ và thú vị. Không chỉ đơn thuần là một ngày khai giảng, mà đó còn là những niềm hy vọng, những ước mơ và sự tin tưởng vào những gì tốt đẹp đang chờ đợi bé yêu phía trước.
❤️ Tại Apple Pie, không khí của ngày khai giảng tràn ngập khắp nơi, khuôn viên trường được trang trí thật đẹp và ấn tượng bằng chiếc bong bóng nhiều màu sắc. Những khuôn mặt rạng rỡ, sự hứng khởi của các bạn nhỏ khi đến trường luôn là niềm vui lớn nhất của các cô.
🎭 Đặc biệt trong chương trình hôm nay, các bé đã tự tin trình diễn các tiết mục văn nghệ thật ấn tượng. Không chỉ thế, các “nhà hoạ sĩ nhí” đã tham gia hoá thân thành những nghệ sĩ tài năng và sáng tạo ra những chiếc túi thật đẹp.
🎂Đây cũng là dịp để mừng sinh nhật cho các bé tháng 8-9, tất cả cùng nhau cắt bánh và chia sẻ niềm vui trong ngày đặc biệt này. Cuối cùng, buổi tiệc buffet ấm cúng đã kết thúc một ngày hội đầy kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.
🌞Đối với các bé yêu, hôm nay là buổi sáng đầy phấn khích và háo hức, được cầm trên tay chiếc cặp sách mới, đeo lên áo đẹp và cùng bạn bè bước vào lớp học mới. Những kỷ niệm đầu tiên, những người bạn mới và những kiến thức mới sẽ là nguồn động lực hứng thú để con yêu không ngừng phấn đấu và khám phá.
Mời Ba Mẹ ngắm nhìn những hình ảnh của Ngày Back To School tại Apple Pie hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.