ĐÊM HỘI HALLOWEEN BÙNG NỔ TẠI APK
Không khí Halloween đã lan tỏa khắp các lớp học tại trường mầm non Apple Pie rồi đấy ba mẹ ơi !! Hôm nay, Các bé đã được biến thành những nhân vật hoạt hình đáng yêu mà mình yêu thích và tham gia vào một buổi Trình Diễn Thời Trang Halloween vô cùng thú vị. Trong đêm hội Halloween, các bé APK đã được cô giáo giới thiệu về ý nghĩa của lễ hội này, từ nguồn gốc và lịch sử, đến những truyền thuyết và truyền thống phổ biến liên quan đến Halloween.
Không chỉ thế, các bé còn khéo tay làm ra những chiếc kẹo Halloween handmade đáng yêu và cùng cô giáo APK tham gia trò chơi “Hái trái tìm kẹo” vô cùng hấp dẫn. Đêm hội Halloween tại APK còn có các trò chơi đặc biệt, các cô giáo APK đã tự tay trang trí các góc chơi mang đến không gian ma quái và huyền bí cho các bé khám phá. Tất cả đã tạo nên một không gian đầy màu sắc và vui nhộn.
Từ việc tìm hiểu ý nghĩa đến tham gia vào các hoạt động chơi, APK mong muốn giúp các bé có một trải nghiệm toàn diện và thú vị về Halloween, đồng thời giúp các bé phát triển kiến thức, kỹ năng xã hội và sáng tạo. Hãy cùng nhau đón chào Halloween tại APK và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong đêm hội này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.