ĐIỀU “NHỎ BÉ PHI THƯỜNG” TẠO NÊN “HẠNH PHÚC BỀN VỮNG” TẠI APPLE PIE
🎁 ƯU ĐÃI THÁNG 03:
👉Campus Tân Bình: Tặng 30% Học phí tháng 3
👉Campus D6: Tặng 50% Phí ghi danh
+ Bộ mền gối
👉Đăng ký tại: Hotline hoặc inbox cho Fanpage Facebook Apple Pie nhé!
💬Ba Mẹ có đang trăn trở tìm kiếm một ngôi trường mà ở đó con sẽ có một bầu trời tuổi thơ đầy ắp yêu thương, ngập tràn hạnh phúc, luôn được tôn trọng và được phát triển theo tiềm năng cá nhân? Hãy tìm hiểu ở Apple Pie có những điều nhỏ bé phi thường nào mà khiến những nụ cười trẻ thơ luôn rực rỡ trên môi nhé!
🍎CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HOÁ
Apple Pie luôn phối hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục Mầm non tiên tiến cũng như CÁ NHÂN HOÁ chương trình giáo dục phù hợp – dựa trên điểm mạnh và tiềm năng của từng bé để trẻ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, yêu mến việc đến trường học tập mỗi ngày.
🍎KHÔNG GIAN HỌC TẬP THÂN THIỆN
Không gian Apple Pie với sự kết hợp thiên nhiên tươi mát, ánh sáng tự nhiên và cơ sở hiện đại, đầy đủ tiện nghi, cùng với bố cục ngập tràn màu sắc, tràn đầy sức sống để trẻ được thoả sức sáng tạo, tự do khám phá, vui đùa, trưởng thành trong hạnh phúc.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản cho biết 'APPLE APPLEPIE PIE KINDERGARTEN DƯỠNG TOÀN DIỆN DINH CHEĐỘ ĐỘ CHÊ'
🍎CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN
Apple Pie quan tâm đến từng bữa ăn cân bằng và chế độ dinh dưỡng tốt nhất, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và hạnh phúc về tinh thần.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN VIÊN YÊU THƯƠNG GIÁO TRẺ TRẺ NGŨ ĐỘI'
🍎ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN YÊU THƯƠNG TRẺ
Đội ngũ giáo viên Apple Pie sẽ quan sát, chăm sóc và hướng dẫn bé phát triển một cách độc lập theo lộ trình riêng. Đặc biệt, chú trọng giáo dục nhân cách cho trẻ giúp trẻ hiểu được lẽ phải trái, biết đối nhân xử thế, có trái tim yêu thương và biết yêu thương.
Có thể là tranh biếm họa về 2 người, trẻ em và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN TRƯỜNG PHỤ NHÀ MpE HUYNH HUYNH NÔI KẾT'
🍎SỰ KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG – PHỤ HUYNH
Chúng tôi muốn đưa tay hợp sức cùng ba mẹ nâng niu, dìu dắt, giúp các con có được khoảng trời tuồi thơ hạnh phúc đúng nghĩa. Phụ huynh luôn cảm thấy yên tâm và được Apple Pie cập nhật đầy đủ để không bỏ lỡ bất kỷ khoảnh khắc quý giá nào trên hành trình con lớn lên từng ngày.
🌈Để thực sự cảm nhận không khí hạnh phúc lan toả ngập tràn nơi này, Apple Pie luôn sẵn sàng chào đón Quý Ba Mẹ đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp không gian học tập và vui chơi của các con. Từ đó có thêm sự lựa chọn phù hợp cho những thiên thần nhỏ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.