ĐÔI LỜI TÂM SỰ TỪ MẸ BÉ SIMBA….
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN Đối với mình. một ngôi trường tố‘t quan trọng nhất là giáo viên. Vi lúc trường cô giáo như mẹ hiền. Các cô giáo lớp Simba lúc nào cũng lắng phụ huynh. luôn cùng phụ huynh giúp các bé vượt qua những giai đoạn khing hoàng. ന'Mấy nay có vụ râm ran một ngôi trường có giáo viên nào có hành động bạo lực với trẻ.
Tự dưng mình thấy may mắn quá. Mình đã chọn được một ngôi trường tốt cho con. Và mình luôn hào hứng chia sẻ về ngôi trường Apple Pie Kindergarten tới các mẹ.
Từ ngày Simba học lúc 15,5 tháng đến bây giờ là 35 tháng, mình đã giới thiệu bao nhiêu bé vào học tại Apple Pie. Và phụ huynh nào cũng vô cùng hài lòng về chất lượng giáo dục của trường.
Đối với mình, một ngôi trường tốt quan trọng nhất là giáo viên. Vì lúc ở trường cô giáo như mẹ hiền.
Các cô giáo trường Simba luôn ân cần với các con, từ cô hiệu trưởng, hiệu phó tới cô bếp, chú bảo vệ…
Các cô dù ở lớp nào cũng biết tên các bé các lớp khác, thậm chí hiểu cả tâm tính các em bé lớp khác.
Simba từ em bé khó hoà nhập nay đã trở thành em bé thích đi học.
Hôm trước bạn Gấu Gái nghỉ học chuyển trường, Simba biết đã buồn tới mức bỏ cả cơm.
Các cô giáo lớp Simba lúc nào cũng lắng nghe phụ huynh, và luôn cùng phụ huynh giúp các bé vượt qua những giai đoạn khủng hoảng.
———————-
Trước đây khi làm bên lĩnh vực app giáo dục sớm, mình đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và học tập kiến thức giáo dục trẻ.
Nhưng khi chuyển sang lĩnh vực dinh dưỡng, mình không đủ thời gian để làm trò chơi, hay học những khoá nuôi con.
Bản thân mình đã rất áp lực vì dường như chưa làm tròn vai trò người mẹ.
Nhưng rồi mình thấy con đến trường học tập vui vẻ, được chơi các trò chơi. Về gặp ba mẹ thì mình cũng dành thời gian để đọc sách, ôm con, chơi xe với con.
Cuối tuần dắt con đi chơi, đi công viên.
Và con vẫn luôn hạnh phúc mỗi ngày.
Biết ơn ngôi trường Apple Pie. Biết ơn các cô giáo đã cho con một môi trường giáo dục tốt giúp mình và các bố mẹ luôn yên tâm.
————-
Sa Vo
Apple Pie xin chân thành cảm ơn Mẹ bé Simba nói riêng và toàn thể Quý Phụ Huynh nói chung đã chọn Apple Pie làm nơi ươm mầm và nuôi dưỡng hạnh phúc cho bé yêu của mình ❤❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published.