KHÁM PHÁ SA MẠC – HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN SAU CHUỖI NGÀY NGHỈ DỊCH

Sau chuỗi ngày nghỉ dịch dài đằng đẳng, đón chào các bé tại Apple Pie là hàng loạt các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích với chủ đề hoàn toàn mới mẻ đối với các bạn nhỏ – một dự án học tập mới vào tháng 03/2022 – Khám Phá Sa Mạc Sahara.

Nếu như tháng 11, các con được bay lên không trung và khám phá Vũ trụ rộng lớn, thì trong tháng 3 này, các con được đi đến một nơi đầy nắng và gió. Trải qua 04 tuần đầy cảm xúc của dự án tháng 03 tại Apple Pie, các bé yêu đã được trao cơ hội học hỏi, thực hành, trải nghiệm về không gian và những sự vật, sự việc có liên quan. Trẻ học tập, kết hợp cùng vui chơi thông qua những sản phẩm thủ công, các câu chuyện, bài hát và các trò chơi vô cùng thú vị mà đội ngũ Giáo viên APK đã tâm huyết xây dựng nên.

Xuyên suốt chủ đề, các con được tìm hiểu mọi thứ liên quan đến sa mạc như không khí, nhiệt độ, bão cát và đặc biệt được học và thực hành thực tế cách sinh tồn trong sa mạc và cách bảo vệ mình trước bão cát. Đặc biệt hơn, trong chuyến đi cuối cùng, các con được Giải mã Kim Tự Tháp và cùng cô truy tìm kho báu trong lăng mộ Pharaoh.Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Thông qua dự án học tập tháng 3, Apple Pie tin rằng, các “Táo nhí” đã bước sang một chân trời mới, đầy ắp những kiến thức xoay quanh về sa mạc. Khép lại tháng 03 với nhiều điều bất ngờ và thú vị, hãy cùng Nhà Táo đón chờ tháng 04c đầy những điều lý thú đang đón chờ các “thành viên nhí”, Ba Mẹ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.