Dự Án Về Vũ Trụ Cho Bé Mầm Non Tháng 11 – Khám Phá Không Gian

Khám phá không gian bao la qua Dự Án Về Vũ Trụ Cho Bé Mầm Non tại Apple Pie Kindergarten (APK). Cùng bé yêu tìm hiểu về vũ trụ một cách bổ ích, khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê khoa học từ những bước đầu đời.

Ba Mẹ đã từng tò mò về những ngày tháng của bé tại Apple Pie Kindergarten không? Hãy cùng nhau khám phá “Một Tháng Học Tập và Khám Phá Vũ Trụ Cùng Con”! Tại APK, chúng tôi không chỉ giáo dục mà còn làm phong phú thêm trí tưởng tượng của bé qua dự án về vũ trụ cho bé mầm non. Đưa bé yêu lên hành trình tìm hiểu về vũ trụ qua các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích, chúng tôi chào đón tháng mới với chủ đề “Sky and Space – Bầu Trời và Không Gian”, mở ra cánh cửa tri thức đến thế giới rộng lớn ngoài kia.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non

04 tuần khám phá dự án về vũ trụ cho bé mầm non Apple Pie

Trong tháng 11 tại Apple Pie Kindergarten, sự tò mò về vũ trụ đã trở thành niềm đam mê trong lòng các bé. Qua 04 tuần học tập đầy cảm hứng của dự án về vũ trụ cho bé mầm non, các thiên thần nhỏ của chúng ta đã được mở rộng kiến thức về không gian, từ các hành tinh đến những ngôi sao lấp lánh, và hệ Mặt Trời rực rỡ.

Không chỉ học, các bé còn được vui chơi sáng tạo qua các sản phẩm thủ công, nghe những câu chuyện hấp dẫn, hát những bài hát về vũ trụ, và tham gia các trò chơi giáo dục do đội ngũ giáo viên APK chuẩn bị với tất cả tâm huyết.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non

Khám về về vũ trụ và các hành tinh trong dự án về vũ trụ cho bé mầm non

Dự án bắt đầu với một buổi học tổng quan, nơi các bé được tìm hiểu về vũ trụ qua việc làm quen với các hành tinh như Mặt Trời, Sao Hỏa, và Sao Kim. Mục tiêu của Apple Pie là thông qua những buổi học thiên văn cơ bản này, chúng tôi mong muốn khơi gợi niềm yêu khoa học, phát triển tiềm năng và trí tuệ, đồng thời tăng cường khả năng khám phá và hiểu biết về không gian cũng như các hiện tượng khoa học trong trẻ.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non Vào tuần tiếp theo, các thành viên nhí đã cùng nhau khám phá vũ trụ qua “lăng kính trẻ thơ” và tự tay mình vẽ nên Hệ Mặt Trời khổng lồ từ chính các nguyên liệu đơn giản, gần gũi và thân thiện với môi trường.  Các hoạt động không chỉ mang đến cho các bé yêu sự hứng thú trong các tiết học thủ công, nghệ thuật sáng tạo, mà còn giúp rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của đôi tay, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn của con yêu.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non dự án về vũ trụ cho bé mầm non dự án về vũ trụ cho bé mầm non

Tuần sau, các bé mầm non Apple Pie Kindergarten đã cùng nhau khám phá vũ trụ qua những trò chơi sáng tạo và hoạt động thủ công. Từ những nguyên liệu quen thuộc, các bé đã tạo nên một Hệ Mặt Trời sống động, phát triển sự khéo léo và trí tưởng tượng phong phú.

Kết thúc dự án, “Đại gia đình APK” đã cùng nhau suy ngẫm về tầm quan trọng của các hành tinh qua câu hỏi: “Sẽ ra sao nếu các hành tinh biến mất?” Các hoạt động giáo dục đã biến hóa thành những trải nghiệm thú vị, từ việc hóa trang thành phi hành gia nhí đến chế tạo tàu vũ trụ mini. Vũ trụ nhỏ bé của Apple Pie đã trở nên rực rỡ và gần gũi hơn trong mắt các bé qua tuần học cuối cùng của dự án.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non dự án về vũ trụ cho bé mầm non dự án về vũ trụ cho bé mầm non

Dự án khám phá vũ trụ cho bé mầm non tại Apple Pie Kindergarten trong tháng 11 đã mở ra một chân trời tri thức mới cho các “Táo nhí”. Đã đến lúc chúng ta khép lại một tháng đầy kiến thức về bầu trời và không gian với những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Hãy cùng chúng tôi, Nhà Táo, hướng tới tháng 12, nơi những điều kỳ diệu mới sẽ tiếp tục làm phong phú thêm cuộc hành trình khám phá của các bé yêu.

Sau khi khám phá những dự án về vũ trụ cho bé mầm non đầy màu sắc và bổ ích tại Apple Pie Kindergarten, nếu Ba Mẹ cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, các chương trình học, và những điều đặc biệt mà APK mang lại cho hành trình phát triển của bé, hãy ghé thăm Trang tuyển sinh của chúng tôi.

Tại đây, Ba Mẹ sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết để đảm bảo bé yêu của mình sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình giáo dục. Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng, nơi từng dự án cho trẻ mầm non không chỉ là bước đệm vững chắc cho tương lai mà còn là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và sự khám phá cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.