GẦN GŨI THIÊN NHIÊN GIÚP TRẺ HẠNH PHÚC VÀ KHỎE MẠNH HƠN!
Hôm nay thời tiết thật đẹp! Các bé thì được các cô hướng dẫn cách gieo rắc hạt mầm yêu thương từ việc trồng cây, làm quen với cây, hỏi thăm sức khỏe cây, nói những lời yêu thương và thực hành chăm sóc cây hàng ngày. Hoạt động không những mang đến những trải nghiệm đầu đời tinh khôi, đầy thú vị mà còn:
❤️Nuôi dưỡng tình yêu thương.
Thông qua hành động chăm sóc với cây hằng ngày, bé được bồi dưỡng cảm xúc chân thành, học cách quan tâm, chăm sóc chu đáo với mọi người xung quanh!
🍃Kết nối với thiên nhiên, với cuộc sống
Những trải nghiệm sờ, cầm, nắm, cảm nhận chân thực giúp bé thêm yêu thiên nhiên, trân trọng những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.
☀️Nhận thức tốt hơn, phát triển tâm hồn theo hướng tích cực.
Nhìn nhận và khám phá cuộc sống một cách tích cực, sáng tạo hơn. Cảm nhận cuộc sống một cách tinh tế thông qua những điều bình dị nhất.
🪴Ba Mẹ cùng ngắm nhìn các con vui đùa bên những bạn cây mới và hãy cùng con chăm sóc bạn cây khi ở nhà nhé!
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và cỏCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.