GÓI ĐẦU TƯ HỌC PHÍ 0 ĐỒNG – HOÀN 100% HỌC PHÍ DÀNH CHO PHỤ HUYNH THÔNG THÁI APPLE PIE

Chắc chắn, hầu hết các Phụ huynh đều đồng ý với Apple Pie rằng: “Đầu tư cho tương lai của con yêu là điều chẳng Ba Mẹ nào cảm thấy tiếc và cũng không bao giờ là đủ!”

Vì lẽ đó, xuất phát từ sự thấu hiểu, cảm thông về nỗi băn khoăn trong vấn đề ổn định tài chính, tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình cho con theo đuổi hành trình tri thức nói chung, và khi chọn lựa, quyết định về một ngôi trường Mầm non ưng ý, phù hợp cho con học tập lâu dài nói riêng; Apple Pie dành tặng quý Ba Mẹ 02 gói ưu đãi học phí đặc biệt:

Gói đầu tư Đồng hành –  “HỌC PHÍ 0 ĐỒNG – HOÀN LẠI 100%” – Ký gửi phí một lần, hoàn lại 100% giá trị sau khi hoàn thành học tập.

Gói đầu tư Tiết kiệm – GIẢM ĐẾN 25% HỌC PHÍ  – Đóng học phí một lần, giảm trực tiếp học phí theo từng gói đóng 2, 3, 4 hoặc 5 năm.

Thời gian để quý Phụ huynh tham gia GÓI ĐẦU TƯ: 01/07/2020 – 31/07/2020.

Với các GÓI ĐẦU TƯ THÔNG MINH này, Apple Pie dành cho cả Phụ huynh hiện hữu và Phụ huynh mới – những Ba Mẹ thông thái thời đại 4.0, luôn đề cao giá trị bền vững trong cuộc sống và giáo dục con trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường giúp xóa bỏ nỗi bận tâm tăng học phí, “lo xa” đến vấn đề lạm phát cùng những rủi ro khó lường khác về vấn đề “ngân sách gia đình” dành riêng để cho bé học tập, nuôi dưỡng con khôn lớn.

Hơn thế nữa, ưu thế của việc tham gia 02 gói đầu tư giáo dục tại Apple Pie đang triển khai này sẽ giúp quý Phụ huynh thúc đẩy việc ổn định môi trường học chất lượng cho con, đảm bảo các thiên thần nhí nhà mình được giáo dục một cách chất lượng, nhiều vượt trội, đạt tiêu chuẩn, hiệu quả cao và lâu dài trong quá trình bé theo học ở những cấp cao hơn. Đó chắc chắn là giải pháp đầu tư lợi ích nhiều hơn gửi tiết kiệm ngân hàng!

Số lượng gói bán tại Apple Pie có giới hạn nhé Ba Mẹ. Cùng Apple Pie yêu thương con đúng cách bằng những hành động, thiết thực và thông minh!

📌Để biết thêm chi tiết, xin Ba Mẹ liên hệ hotline 0903031612 hoặc inbox Fanpage

🍎🍎🍎APPLE PIE KINDERGARTEN

⭐️Tuyển sinh bé 12 tháng đến 05 tuổi⭐️

Địa chỉ: 01-03 Năm Châu, P11, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.