HIỂU ĐÚNG VỀ GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ TỪ 18 THÁNG?
✨ Tại trường mầm non Apple Pie, chúng tôi xác định giáo dục sớm không phải là dạy trước bài, bắt trẻ học sớm hơn độ tuổi hay chạy đua thành tích. Giáo dục sớm là giúp trẻ nâng cao nhận thức, phát huy tiềm năng bằng các phương pháp khoa học, là quá trình giúp trẻ phát triển toàn diện.
✨ Chúng tôi đặt trọng điểm làm thế nào để trẻ vừa học tập vừa được vui chơi, hoạt động thoải mái đúng như nhu cầu lứa tuổi theo cách khoa học nhất, để trẻ phát triển tốt nhất dựa trên quá trình phát triển tự nhiên của trẻ.
🌟 THỜI ĐIỂM 18 THÁNG – THỜI ĐIỂM VÀNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN:
🧠 18 tháng là giai đoạn quan trọng, nơi trẻ phát triển nhanh về thể chất và nhận thức. Trong giai đoạn quan trọng này, não bộ phát triển nhanh chóng và khả năng tiếp thu của trẻ đạt đến đỉnh cao.
🧠 Chúng tôi hiểu rằng hỗ trợ đúng đắn ở thời điểm này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Apple Pie khuyến khích tư duy tích cực và thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ thông qua các hoạt động học tập có cấu trúc.
🌈 PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM TẠI APPLE PIE:
🍎Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tích hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Glenn Doman, Howard Garder, Robert Titzer. Mục tiêu là đảm bảo trẻ không chỉ vận động và học tập mà còn phát triển nhân cách một cách hạnh phúc.
🍎Apple Pie chăm sóc từng khía cạnh của phát triển, từ ngôn ngữ đến thể chất, nhận thức, cảm xúc thẩm mỹ và kỹ năng xã hội. Chương trình Kỹ năng sống, Giá trị sống và Năng Khiếu được tích hợp linh hoạt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc tính cá nhân của từng trẻ.
👉Đừng để lãng phí thời gian vàng của những năm đầu đời quan trọng. Hãy đồng hành cùng Apple Pie để đảm bảo con bạn có một tuổi thơ vui vẻ, hạnh phúc và tương lai mở rộng!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.