KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG CÙNG APPLE PIE TẠI THUỶ CUNG ĐẦM SEN
Vào ngày hôm nay, các thiên thần nhỏ đã được đắm mình trong một cuộc phiêu lưu tuyệt vời tại thuỷ cung Đầm Sen cùng với đại gia đình Apple Pie! Mỗi bước chân của các bé mở ra những khám phá mới về một thế giới kỳ bí, đa dạng và phong phú của các loài động vật và thực vật.
Trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời, các bé đã không chỉ tìm hiểu về đa dạng của các loài cá, mà còn hiểu thêm về các sinh vật khác như rùa biển, nhím biển, và nhiều loài khác nữa. Qua lời giới thiệu của các cô, các bé đã được quan sát và tương tác với những chú cá ngoại hình kỳ lạ và màu sắc sặc sỡ. 🐠🐢
Không chỉ là một cuộc hành trình khám phá, mà đây còn là một cơ hội để các bé nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển. Cùng nhau, chúng ta sẽ lan tỏa thông điệp yêu quý và trân trọng sự sống của các loài động và thực vật biển. 🌍💚 Apple Pie tin rằng trải nghiệm này đã mang lại cho các bé những kỷ niệm đáng nhớ và mở rộng kiến thức của các con về thế giới biển cả, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin trong môi trường dã ngoại.
Hãy giữ mãi trong trái tim những hình ảnh đáng yêu và những kiến thức mới mà các con đã được trải nghiệm hôm nay!
Chúc các thiên thần nhỏ luôn đầy năng lượng, sáng tạo và tiếp tục khám phá thế giới! 💖

Leave a Reply

Your email address will not be published.