KHÁM PHÁ LỄ HỘI HALLOWEEN 2022 KỲ BÍ TẠI APPLE PIE
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN HAPPY HALLOWEEN MONDAY 31 10.2022 3:00 5:30 PM Z7 www.applepie.edu.vn'Chơi hết mình, hoạt động hết công sức đó chính là những cụm từ mô tả cho cả cô và trò tại Apple Pie. Hàng loạt hoạt động văn nghệ, tham gia trò chơi “Truy tìm kho báu”, “Vượt chướng ngại vật”,… Tất cả đã tạo nên một Lễ Hội Halloween tại Apple Pie vô cùng hoành tráng và tưng bừng.
Sự hấp dẫn của sự kiện cùng không khí lễ hội đầy ma mị nhưng cũng không kém phần sôi động đã tạo nên một buổi vui chơi cực vui dành cho các bạn nhỏ APK-ers. Xin mời Ba Mẹ cùng điểm qua một loạt hoạt động trong ngày hội Halloween của bé tại Apple Pie Ba Mẹ nhé!
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ÂM THỨC HALLOWEEN'Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, em bé, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.