[KHÓA HÈ 2022] ĐƯỜNG ĐUA SẮC MÀU KẾT THÚC 04 TUẦN HÈ RỰC RỠ
Wowww!!!! Vậy là 4 tuần đã trôi qua. Chương trình Color Me Run – Đường Đua Sắc Màu chính thức khép lại Khóa Hè 2022 – Colorful Summer Camp. Sân vận động Phú Thọ chỉ với sắc xanh của những thảm cỏ nay lại trở nên rực rỡ và đầy màu sắc bởi sự kiện ngày thứ Năm (29/7).
Chương trình đã mang đến cho Ba Mẹ và các Bé một trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị. Ba Mẹ được ngắm nhìn các bé yêu của mình nhanh nhẹn và đầy năng động tham gia các hoạt động thể thao do Nhà trường phối hợp cùng các cô chú đến từ GoKids tổ chức. Dưới cái nắng nóng, con không ngại lăn xả và chơi hết mình.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
Apple Pie tin rằng, mỗi giây phút con được thỏa mình vui chơi, là những giây phút mà Ba Mẹ như được trẻ lại và hạnh phúc nhất. Một lần nữa, Apple Pie xin cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng và tạo động lực cho Apple Pie làm nên một mùa Hè thật tuyệt cho các bé. Và giờ xin mời Ba Mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu tại buổi Tổng Kết Khóa Hè nhé ❤
VIDEO: https://fb.watch/j37KElf3bm/

Leave a Reply

Your email address will not be published.