[KHOÁ HÈ 2022] MỘT NGÀY LÀM HOẠ SĨ TẠI CÔNG VIÊN
May be an image of text that says 'APPLE PIE KHÓA HÈ TRẢI NGHIỆM COLORFUL SUMMER CAMP MỘT NGÀY LÀM HỌA Sĩ TẠI CÔNG VIỆN BÌNH PHÚ'Sáng ngày 14/7, đến lượt các bé yêu nhà APK trổ tài làm hoạ sĩ vẽ áo. Những chiếc áo xinh xắn được trang trí bởi các tài năng nhí trông rất bắt mắt phải không Bố Mẹ? Với chủ đề tuần 2 của khóa hè “Colorful Summer Camp” – Color Dye, các bé đã hóa thân thành những họa sĩ, tự tay tô vẽ cho chiếc áo trắng của mình bằng những nét màu tinh nghịch và dễ thương.
Bên cạnh đó, trong buổi ngoại khoá còn có sự tham gia của thầy Stephan Lapter – Giáo viên Tiếng anh của các con nữa đó Bố Mẹ. Các bé vô cùng thích thú và rất vui vẻ dẫn thầy cùng tham quan công viên cùng với mình đấy ạ.
Bố Mẹ cùng xem qua loạt hình ảnh hoạt động của ngày hôm qua nhé!Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.May be an image of 4 people, child, people standing, tree and outdoorsMay be an image of 12 people, child, people standing and outdoors

Leave a Reply

Your email address will not be published.