KHOẢNG TRỜI TUỔI THƠ CON LÀ TRƯỜNG MẦM NON APPLE PIE
🍎 Nhớ lại những ngày đầu tiên khi con bước chân vào Apple Pie, những khoảnh khắc lúc con còn lạ lẫm, nhút nhát. Giờ đây, Apple Pie không khỏi bất ngờ với sự thay đổi rõ rệt và phát triển mạnh mẽ của con. Con đã vui vẻ, năng động và tự tin hơn rất nhiều theo từng ngày, đây chính là điều mà Apple Pie cảm thấy tự hào và vô cùng biết ơn trong con đường giáo dục mầm non.
🍎 Apple Pie xin gửi lời cảm ơn Ba Mẹ của bé Quỳnh Thư (Mỡ) đã chọn Apple Pie là nơi tuổi thơ của con được bắt đầu và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Trong suốt khoảng thời gian qua, Apple Pie luôn dành cho con những yêu thương, sự quan tâm và môi trường giáo dục tốt nhất, để mỗi ngày, con luôn phát triển mạnh mẽ và trưởng thành tốt đẹp.
🍎 Nhìn lại chặng hành trình, từng bước chân, mỗi bữa ăn, những chuyến dã ngoại, mỗi lần con tự tin trình diễn trên sân khấu, hay thậm chí cả những giấc ngủ thảnh thơi vào mỗi buổi trưa – đều là những kỷ niệm thật đẹp tại Apple Pie, là những dấu ấn không thể quên trong quãng đời thơ ấu của con.
🍎 Tại Apple Pie, chúng tôi hạnh phúc khi được chứng kiến những bước phát triển vững chắc của các con trong những năm tháng quý báu của tuổi thơ. Đó là thời gian mà con đã hòa mình vào không gian trường mầm non, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và rèn luyện bản thân từng ngày.
Chúc bé Quỳnh Thư sẽ tiếp tục ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, khôn lớn lên từng ngày và hạnh phúc trong chặng đường tiếp theo con nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.