AN TOÀN CHO BÉ – KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI ĐI Ô TÔ, XE BUS
Kỹ năng thoát hiểm cho bé khi đi ô tô, xe bus – Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ con bạn trong trường hợp khẩn cấp. Hãy cùng Apple Pie Kindergarten rèn luyện cho bé kỹ năng sống quan trọng này! kỹ năng thoát hiểm  Kỹ năng thoát hiểm cho bé – Vô giá và không thể thay thế

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, và sự an toàn của bé luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều này, trường Mầm non Apple Pie luôn chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho các bé, đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm khi bị kẹt trên ô tô, xe bus.

Đây là một tình huống nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và việc trang bị cho bé những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân là vô cùng quan trọng.

Apple Pie – Nơi truyền đạt cho bé những kỹ năng thoát hiểm cần thiết

Hôm nay, các bé Apple Pie đã có một tiết học vô cùng bổ ích về chủ đề này. Với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, các bé đã được trang bị kiến thức và kỹ năng thoát hiểm cần thiết để tự bảo vệ bản thân trong trường hợp kẹt trên ô tô, xe bus như:

• Nhận biết khi nào mình bị kẹt trên ô tô, xe bus: Bé được hướng dẫn cách quan sát xung quanh, chú ý đến các dấu hiệu bất thường như tiếng động lớn, khói lửa, mùi khét,… để nhận biết tình huống nguy hiểm.
  • Sử dụng còi xe, bấm nút cảnh báo, gõ cửa sổ để thu hút sự chú ý: Bé được học cách sử dụng các thiết bị có sẵn trên xe để báo hiệu cho người xung quanh biết mình đang gặp nguy hiểm.
  • Mở cửa khóa trong trường hợp có thể: Bé được hướng dẫn cách mở cửa khóa bằng các dụng cụ có sẵn hoặc sử dụng lực để phá cửa
  • Giữ bình tĩnh và gọi cứu hộ: Nhớ số điện thoại khẩn cấp và liên lạc khi cần thiết.

Hoạt động thực hành – Ghi nhớ kiến thức hiệu quả

Để giúp các bé ghi nhớ bài học một cách hiệu quả, cô giáo đã cho các bé tham gia hoạt động thực tế thực hành các bước kỹ năng thoát hiểm đã học. Thông qua hoạt động này, các bé đã được rèn luyện sự tự tin, bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống khi gặp nguy hiểm.

Apple Pie – Chung tay vì an toàn cho trẻ em

Kỹ năng thoát hiểm là một kỹ năng sống vô cùng quan trọng đối với trẻ em. Trang bị cho bé những kiến thức và kỹ năng cần thiết sẽ giúp bé tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm, góp phần đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Apple Pie mong muốn góp phần trang bị cho các bé những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân, an toàn trong mọi tình huống. Hãy cùng chung tay nâng cao nhận thức về an toàn cho trẻ, để bảo vệ những mầm non của đất nước.

Nếu Ba Mẹ cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, các chương trình học, và những điều đặc biệt mà APK mang lại cho hành trình phát triển của bé, hãy ghé thăm Trang tuyển sinh của chúng tôi.

Tại đây, Ba Mẹ sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết để đảm bảo bé yêu của mình sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình giáo dục. Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng, nơi từng hoạt động dạy kỹ năng cho bé mầm non không chỉ là bước đệm vững chắc cho tương lai mà còn là cần thiết cho bé.

Hãy lựa chọn cho con môi trường giáo dục tốt nhất để con được yêu thương, được học tập và được phát triển một cách trọn vẹn nhất. Mời ba mẹ đến tham quan trường mầm non Apple Pie ngay hôm nay để gặp gỡ đội ngũ tuyệt vời của các cô giáo và trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời dành cho con nhé!