LỄ HỘI MÙA XUÂN TẾT 2024 – HỘI TỤ NIỀM VUI VÀ NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG
Chào đón năm mới, lễ hội mùa xuân Tết 2024 tại APK đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến cho Ba Mẹ và các bé những trải nghiệm đáng nhớ và đậm chất văn hóa.
🧧Hội chợ đã tái hiện không gian Tết Việt Nam cổ truyền, giúp các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những giá trị truyền thống của dân tộc để thêm yêu, thêm tự hào về nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền mỗi dịp Xuân về.
🪭 Với chương trình văn nghệ, các bé đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu. Bằng những bước nhảy nhót, những điệu nhạc nhí nhảnh và biểu cảm dễ thương, các bé đã mang đến cho mọi người những phút giây vui nhộn và ấn tượng.
🎏 Với trò chơi truyền thống đã mang đến không gian giải trí vui nhộn cho cả tất cả mọi người. Thông qua các trò chơi truyền thống các bé đã thể hiện tinh thần đồng đội và tận hưởng niềm vui của trò chơi tuyệt vời mà cô giáo APK đem đến.
🌻 APK hi vọng Hội chợ mang lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất, gắn kết tình thầy trò, tình cảm gia đình, tình bạn bè trong tim mỗi bạn nhỏ đáng yêu. Đây cũng là món quà đặc biệt thay cho lời chúc mừng năm mới của APK.
2

Leave a Reply

Your email address will not be published.